download DoNotTrackMe for Chrome 2.2.9.912 for Chrome

DoNotTrackMe for Chrome

 2.2.9.912 for Chrome

Download DoNotTrackMe for Chrome - Chống theo dõi máy tính cho Chrome

Hải Yến  cập nhật: 23/10/2013

DoNotTrackMe for Chrome là một chương trình giúp bạn dễ dàng ngăn chặn những trang web, mạng xã hội theo dõi máy tính trên internet (tracker) trên trình duyệt Google Chrome. Qua chương trình này, mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ tối đa và cải thiện lại an ninh trên máy tính của bạn.

Quảng cáo

Với DoNotTrackMe for Chrome,bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng ngăn chặn sự theo dõi (tracker) hoặc thu thập dữ liệu trên trình duyệt Google Chrome. Qua đó, chương trình giúp bạn bảo vệ các thông tin nhạy cảm một cách đảm bảo và chắc chắn.

Đặc biệt, DoNotTrackMe for Chrome có khả năng tích hợp trên thanh công cụ của Google Chrome một cách hiệu quả. Vì vậy, chương trình có thể cùng lúc chặn hàng trăm những trang theo dõi trên hang triệu web một cách toàn diện nhất.

Ngoài ra, DoNotTrackMe for Chrome còn hiển thị cho bạn những thông tin chi tiết và cần thiết của các trang theo dõi giúp bạn dễ dàng phân loại và nhận diện web. Chương trình ghi chép cụ thể các thuộc tính của trang web theo dõi cũng như nguồn gốc trang một cách cụ thể và rõ ràng.

DoNotTrackMe for Chrome cho phép bạn ngăn chặn các tin quảng cáo không cần thiết và giúp tối ưu hóa tốc độ truy cập internet trên máy tính. Hơn thế nữa, chương trình cho phép bạn cùng lúc chặn hoặc khôi phục lại các trang theo dõi theo ý muốn một cách nhanh chóng chỉ bằng một cú click chuột.

Các tính năng chính của DoNotTrackMe for Chrome:

- Chặn các trang web, tin quảng cáo theo dõi một cách dễ dàng trên trình duyệt Google Chrome.

- Có khả năng tích hợp trên thanh công cụ của Google Chrome

- Giúp bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng trên máy tính.

- Có thể cùng lúc chặn hàng trăm trackers.

- Hiển thị các thông tin chi tiết về các trang theo dõi (tracker) một cách cụ thể.

- Giúp tối ưu hóa tốc độ truy cập internet cho máy tính.

- Cho phép ngăn chặn hoặc khôi phục các trang theo dõi theo ý muốn.Liên kết tải về - [877 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DoNotTrackMe for Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat donottrackme for chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DoNotTrackMe for Chrome 2.2.9.912 for Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá