download AntiARP 6.0.2

AntiARP

 6.0.2

Download AntiARP - Diệt virus, phần mềm gián điệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/03/2015

AntiARP được coi là một trong những phần mềm tốt nhất trong công tác an ninh để đối phó với các cuộc tấn công trên mạng, đồng thời nó có thể vô hiệu hóa, ngăn chặn triệt để các tấn công ARP. Với phần mềm này, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm vì hệ thống mạng cục bộ sẽ đươc giữ gìn an toàn, các phần mềm như NETCUT, Netrobocop, P2POver sẽ bị tê liệt và không thể có bất cứ ảnh hưởng nào đến mạng LAN.

Quảng cáo

AntiARP là chương trình có một không hai trong việc giải quyết các tranh chấp địa chỉ, hệ điều  hành được giải phóng khỏi những xung đột không đáng có do các tranh chấp IP.

Phần mềm này ngăn chặn các cuộc tấn công  có tổ chức từ môi trường ngoài vào trong máy do ARP gây ra. AntiARP giúp cho hệ điều hành có thể tự phát hiện các gói tin giả mạo, sau đó hạn chế tối đa ảnh hưởng của các chương trình chứa mã độc. AntiARP có thêm tính năng giúp cho máy tính nhanh chóng phát hiện nơi ẩn chứa virus khi máy của bạn có dấu hiệu bị ARP tấn công từ trong ra, ngoài ra nó còn có đặc tính phòng thủ thông minh khi phát hiện gatewway bi các ARP đánh lừa.

AntiARP có nhiều các tính chất phụ trợ hay như chặn đứng các cuộc tấn công Dos, bạn có thể yên tâm vì phần mềm này giúp cho internets hoạt động thông suốt, không còn hiện trạng các gói tin giả bị gửi đi, các gói tin độc được chú thích vị trí thích hợp.

Ngoài ra, AntiARP còn rất hấp dẫn người dùng bởi hệ thống tự bảo vệ khi bạn lo lắng một số chương trình mã độc bị sụt bất cứ khi nào, cac phần mềm quản lý mạng dễ dàng dò tìm thấy và sẽ phục vụ tốt cho công việc của bạn.

Tính năng của AntiARP

- An toàn cao: Từ chối các đề nghị không thỏa đáng từ phía ARP nhằm tạo ra hiệu ứng che dấu và giảm thiểu các tấn công ARP.
- Theo dõi và sửa chữa: AntiARP chữa bảng cache bằng cách tự vận hành. Một khi địa chỉ Mac của gateway bị thay đổi bởi chương trình mã độc thì ngay lúc đó hệ thống tự báo động sẽ phát tín hiệu, địa chỉ bị thay đổi được mau chóng chữa lại.
- AntiARP nhanh nhất có thể để xác định địa chỉ IP của người tấn công vào phần mềm trong máy bạn.
- AntiARP giúp cho đồng hồ hệ thống luôn trong trạng thái an toàn, các chương trình có hại không thể xâm phạm hay làm thay đổi kết cấu giờ hệ thống. Đồng thời phần mềm này cũng là công cụ bảo vệ tối ưu trang chủ IE, giúp trang chủ này không bị biến dạng.
- AntiARP không chỉ tự động bảo vệ máy khỏi các chương trình mã độc mà nó còn là chương trình tối ưu giúp giữ nguyên định dạng bảng cache ARP.
- Còn nhiều tính năng khác nữa đang chờ ra mắt trong phiên bản mới.
 Liên kết tải về - [7,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AntiARP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat antiarp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá