download MalwareSecure 9.0.2.7

MalwareSecure

 9.0.2.7

Download MalwareSecure - Diệt virus trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2013

MalwareSecure là một phần mềm diệt virus được thiết kế rất nhỏ gọn với mục đích tìm và diệt virus một cách dễ dàng mà không chiếm nhiều nhiều hiệu suất máy tính của bạn. Bạn có thể vừa quét virus vừa có thể làm một việc khác như chơi game, nghe nhạc và xem phim.

Quảng cáo

 MalwareSecure là một công cụ hỗ trợ người sử dụng máy tính về vấn đề chống virus và các chương trình nguy hiểm khác. Phần mềm này được tạo bởi một công ty phát triển phần mềm là MSecure data lab. Không giống như nhiều ứng dụng bảo mật khác, MalwareSecure sử dụng công nghệ bảo mật Ikarus trong việc tìm và phát hiện virus.

MalwareSecure được tích hợp chức năng tự động cập nhật khi phiên bản mới. Ngoài ra,  MalwareSecure cũng có chức năng bảo vệ thời gian thực. Trong quá trình quét có thể phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi cài đặt. Nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ cảnh báo bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch. MalwareSecure có giao diện rất rõ ràng, nhìn vào giao diện bạn có thể sẽ được biết đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm này. Từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy.  MalwareSecure cũng cung cấp chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của người sử dụng,  với  những chế độ này cho phép người sử  sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ, hay quét toàn bộ hệ thống với tốc độ nhanh vì không muốn phải chờ đợi lâu.  Ngoài ra, phần mềm này cho phép bạn có thể ngăn chặn và bảo vệ máy tính của bạn trước sự tấn công virus từ những thiết bị di động kết nối qua cổng USB.

Trong quá trình quét, MalwareSecure sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, MalwareSecure còn cho phép quét registry để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập MalwareSecure  tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. MalwareSecure có thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp mà không chiếm nhiều tài nguyên máy tính của bạn.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của MalwareSecure:


-  Nhỏ gọn và phù hợp với rất nhiều loại máy tính
- Ngăn chặn sự lây lan virus từ các thiết bị di động.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Tốc độ quét và phát hiện virus nhanh.
- Cung cấp nhiều chế độ quét.
 Liên kết tải về - [16.03 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MalwareSecure được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat malwaresecure là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MalwareSecure 9.0.2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JottiQ 3/5 Quét tìm và diệt virus
  • VirusFighter 3/5 Diệt virus, bảo vệ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá