download PestPatrol 8.0.0.6

PestPatrol

 8.0.0.6

Download PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/12/2013

PestPatrol là phần mềm dùng để phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, sâu, trojan, và các chương trình độc hại khác. PestPatrol là phần mềm rất dễ sử dụng ngay cả những người mới, còn những người đã sử dụng qua các phần mềm bảo mật khác thì PestPatrol cung cấp cho họ một phần mềm với rất nhiều tính năng.

PestPatrol là một phần mềm bảo mật được phát triển bởi công phát triển phần mềm là PestPatrol. PestPatrol cung cấp cho người sử dụng một phần mềm để phát hiện và tiêu diệt cũng như chống lại sự tấn công của  virus,  trojan, spyware, adware cũng như các công cụ đột nhập khác.

PestPatrol cung cấp một công cụ quét nhanh chính xác và có tính năng tự động cập nhật. PestPatrol cũng có chế độ bảo thời gian thực mạnh mẽ. Trong quá trình quét có thể phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi cài đặt. Nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch. Giao diện PestPatrol rất dễ nhìn, với giao diện đó  bạn có thể sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm này. Từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy. PestPatrol cũng cung cấp chế độ để quét máy tính của bạn, với những chế độ này bạn sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ. Them vào đó, PestPatrol cũng cung cấp một danh sách ngoại lệ cho phép bạn loại trừ ra một số tập tin mà mình tin tưởng.

Trong quá trình quét, PestPatrol  sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, PestPatrol  còn cho phép quét registry để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập PestPatrol  tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. PestPatrol có thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Immunos :


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Có nhiều chức năng quét.
- Có thể sử dụng với các phần mềm diệt virus khác.
- Có chức năng tự động cập nhập.
- Không chiếm nhiều tài nguyên máy tính
 Liên kết tải về - [13,17 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PestPatrol được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pestpatrol là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PestPatrol 8.0.0.6

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm