download Anvi Smart Defender 2.5

Anvi Smart Defender

 2.5

Download Anvi Smart Defender - Tìm và diệt Virus độc hại

Thu Hà  cập nhật: 21/04/2016

Anvi Smart Defender là giải pháp bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn thông qua tính năng quét virus và các phần mềm độc hại, tạo một môi trường an toàn khi lướt web, xóa dấu vết truy cập Internet, loại bỏ các thành phần không cần thiết để bảo mật và nâng cao hiệu suất cho hệ thống của bạn.

Quảng cáo

Anvi Smart Defender cung cấp các chế độ quét thông minh bao gồm Quick Scan, Full Scan, Custom Scan với mục đích quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống từ các tập tin, ổ đĩa, phân vùng đến từng dữ liệu cụ thể. Công cụ này còn cho phép kiểm tra các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống và hiển thị các báo cáo chi tiết về mức độ an toàn của chúng.


Những cải tiến mới của Anvi Smart Defender 2.5:

Anvi Smart Defender có khả năng phát hiện những hành vi xâm nhập đáng ngờ từ các phần mềm độc hại chiếm dụng bộ nhớ RAM, gây hại cho dữ liệu hệ thống, đo đó bảo vệ an toàn cho máy tính. Những thành phần không có giá trị trên hệ thống cũng sẽ được loại bỏ để giảm dung lượng cho bộ nhớ, nâng cao hiệu suất cho hệ thống.

Anvi Smart Defender cho phép người dùng xóa bỏ các tập tin rác, giải phóng bố nhớ, chống phân mảnh ổ đĩa nhằm cân bằng lại không gian và dung lượng cho các phân vùng trên hệ thống, từ đó ổn định và nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính. Bên cạnh đó những dấu vết truy cập trên Internet cũng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn để bảo mật thông tin cá nhân cho người dùng.

Các tính năng chính của Anvi Smart Defender:

- Loại bỏ virus và phần mềm độc hại
- Phát hiện những hành vi đáng ngờ khi khởi động máy
- Dọn rác và xóa dấu vết truy cập website
- Bảo vệ thông tin cá nhân cho người dùng
- Nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính
 

 Liên kết tải về - [25.32MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anvi Smart Defender được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anvi smart defender là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anvi Smart Defender 2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BeeDoctor 4/5 Diệt virus, loại bỏ phần mềm độc hại trên máy tính
  • F Secure Easy Clean 3/5 Phần mềm diệt virus máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá