download Ants DVD Player 1.0.1

Ants DVD Player

 1.0.1

Download Ants DVD Player - Xem phim, video trên DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/09/2013

Ants DVD Player là ứng dụng cho phép bạn xem video hoặc các tập tin âm thanh trên đĩa DVD với khả năng nâng cao chất lượng âm thanh.


Ants DVD Player sử dụng bộ giải mã độc đáo, được phát triển bởi công ty AntsDVD với tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng hoàn hảo của các video trong quá trình phát. Chương trình cũng sử dụng nhiều tính năng cho các mục đích khác nhau bao gồm khả năng đọc, tối ưu hóa và phát chương trình. Áp dụng sử dụng công nghệ mới nhất Direct3D (D3D là một phần của DirectX API được thiết kế bởi Microsoft). D3D chỉ có sẵn trong các hệ điều hành Windows của Mircrosoft.

Với chức năng zoom được tích hợp sẵn trong chương trình, người dùng có thể chọn một khu vực bất kì trên cửa sổ giao diện của chương trình, phóng to khu vực đó lên tùy vào mục đích sử dụng khác nhau trong thời gian thực, ví dụ bạn có thể nén hoặc phóng to một khu vực của bộ phim.

Ants DVD cho phép tạo và quản lý bookmark trong quá trình phát video. Trong thời gian phát tiếp theo, người dùng chỉ việc nhấp chuột vào bookmark để bắt đầu phát video tại thời điểm mà bạn thiết lập. Có thể tạo ra nhiều thư mục nếu bạn muốn, hoặc xóa một bookmark từ chính bảng công cụ của chương trình.

Ngoài các chức năng trên, Ants DVD Player còn chức năng nổi bật khác nữa là chụp ảnh từ chính giao diện màn hình bằng cách (chụp) click vào nút hoặc nhấn phím nóng đã được thiết lập trong hộp thoại tùy chọn. Tất cả các hinh ảnh đều được lưu, quản lý trong thư mục mà chương trình mặc định.

Tính năng chính của Ants DVD Player

- Bộ giải mã cao cấp, đảm bảo chất lượng video khi phát.
- Áp dụng công nghệ đa luồng : đọc, tối ưu hóa và phát chương trình.
- Sử dụng công nghệ Direct3D, tương thích với hệ điều hành Windows.
- Hỗ trợ đĩa DVD Karaoke.
- Chức năng phóng to mọi khu vực màn hình.
- Tạo và quản lý bookmark khi phát video.
- Hỗ trợ các tỷ lệ video khác nhau tùy thuộc vào từng mục đích khác nhau : 4:3, 16:9, Pan/Scan 2.25:1, Pan/Scan 1.85:1...
- Chức năng chụp ảnh màn hình.
- Hiển thị 2 phụ đề khác nhau cùng một lúc.
- Cung cấp bộ khuếch đại âm thanh.
- Tùy chọn phím tắt, hộp thoại chương trình.
 Liên kết tải về - [7.71 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ants DVD Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ants dvd player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ants DVD Player 1.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm