download Windows Uninstaller 1.7

Windows Uninstaller

 1.7

Download Windows Uninstaller - Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/03/2016

Windows Uninstaller là công cụ cho phép người dùng gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng trực tiếp từ menu trên Windows, rất nhanh chóng và an toàn thông qua một nhấp chuột. Phần mềm này có khả năng loại bỏ nhanh chóng và triệt để, không để lại một dấu vết nào trên máy tính.


Windows Uninstaller trợ giúp người dùng dọn dẹp lại máy tính thông qua tính năng gỡ bỏ các ứng dụng đã được cài đặt, giải phóng không gian cho ổ cứng, làm sạch và tăng tốc máy tính. Một ưu điểm của chương trình là khả năng chọn để gỡ bỏ trực tiếp từ menu. Phàn mềm thực hiện việc gỡ bỏ tự động các ứng dụng rất nhanh chóng.

Những điểm mới của Windows Uninstaller 1.5 Beta:

- Cải thiện hiệu suất gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

 

Ngoài ra, Windows Uninstaller cũng loại bỏ luôn những phần còn sót lại của quá trình tháo gỡ còn lưu trên bộ nhớ. Ứng dụng này tích hợp thuật toán tìm kiếm nhanh chóng để truy cập đến danh sách các cài đặt và tiến hành loại bỏ chúng. Chương trình có giao diện rất giản chỉ là một trình đơn để người dùng xóa trực tiếp. Đây là ứng dụng nhỏ gọn, cài đặt và sử dụng dễ dàng, đi kèm với các phím tắt và các tập tin thực thi hỗ trợ.

Các tính năng chính của Windows Uninstaller:

- Gỡ bỏ các chương trình không cần thiết trên Windows
- Xóa bỏ nhanh chóng và an toàn
- Tháo gỡ trực tiếp từ menu của chương trình
- Tích hợp thuật toán tìm kiếm để truy cập nhanh đến các ứng dụng
- Tối ưu hóa các chức năng nhằm tăng tốc máy tính
 

 Liên kết tải về - [446 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Uninstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Uninstaller 1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm