download Avast! Uninstall Utility 8.0.1489.300

Avast! Uninstall Utility

 8.0.1489.300

Download Avast! Uninstall Utility - Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/07/2017

Avast Uninstall Utility là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc gỡ bỏ các phiên bản Avast Antivirus cũ ra khỏi máy tính cá nhân của mình. Avast Uninstall Utility là phiên bản dễ sử dụng, bạn chỉ việc tải về là dùng được.


Avast Uninstall Utility là phần mềm hỗ trợ cho việc gỡ bỏ hoàn toàn các phần mềm diệt virus do Avast phát triển ra khỏi máy tính của bạn nhanh chóng và an toàn. Sau khi gỡ bỏ thì hệ thống của bạn có thể hoạt động bình thường.

Avast Uninstall Utility không cần phải cài đặt, người sử dụng chỉ việc tải về máy là có thể dùng được ngay. Với sự hỗ trợ của Avast Uninstall Utility thì việc gỡ bọ các phần mềm diệt virus được cài trong máy tính của bạn có thể dễ dàng bị gỡ bỏ. Avast Uninstall Utility còn tự động quét hệ thống regestry để xóa bỏ sạch sẽ những gì còn sót lại liên quan đến phần mềm bị xóa.

Tương tự, Bitdefender Uninstall Tool cũng là công cụ giúp bạn gỡ bỏ các sản phẩm antivirus Bitdefender cũ ra khỏi máy tính rất nhanh chóng và dễ dàng, bên cạnh đó Bitdefender Uninstall Tool còn tự động quét hệ thống regestry để xóa bỏ sạch sẽ những gì còn sót lại liên quan đến phần mềm bị xóa.

Ngoài việc gỡ bỏ các phần mềm diệt virus, Avast Uninstall Utility còn có thể gỡ bỏ được các sản phẩm hỗ trợ khác do Avast phát triển như Avast Managed Client, Avast Windows Home Server Edition,BART CD Manager. Avast Uninstall Utility hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Trong đó có cả Tiếng Việt.

Tính năng chính của Avast Uninstall Utility:

- Hỗ trợ gỡ bỏ hoàn toàn các sản phẩm do Avast phát triển.
- Hỗ trợ xóa bỏ các file trong thư mục regestry.
- Không cần phải cài đặt phần mềm và có thể gỡ bỏ dễ dàng.
- Thời gian gỡ bỏ diễn ra nhanh chóng và không gây bất kì lỗi hệ thống nào sau khi gỡ bỏ.Liên kết tải về - [369 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avast! Uninstall Utility được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avast! uninstall utility là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avast! Uninstall Utility 8.0.1489.300


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm