download Kingdia CD Extractor 3.7

Kingdia CD Extractor

 3.7

Download Kingdia CD Extractor - Đổi đuôi Audio trên đĩa CD

Hải Yến  cập nhật: 21/01/2015

Kingdia CD Extractor là một chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi định dạng audio trên máy tính, nó có khả năng thực hiện chuyển đổi audio trên đĩa mềm sang đĩa cứng với tốc độ chuyển đổi nhanh, người dùng có thể chọn định dạng file muốn chuyển, tinh chỉnh chất lượng, âm lượng của files.

Quảng cáo

Kingdia CD Extractor cung cấp chức năng sao chép các tập tin lưu trong đĩa CD vào máy tính mà không làm giảm chất lượng của chúng. Người dùng có thể lưu các tập tin sao chép dưới nhiều định dạng âm thanh khác nhau như: MP3, WAV, WMA, OGG, VQF, APE,... Ứng dụng sẽ tự động lưu các tập tin kết quả vào thư mục mà người dùng đã chọn từ trước.


Kingdia CD Extractor có tích hợp công cụ chạy đĩa CD. Người sử dụng có thể nghe các tập tin trong đĩa CD trước khi sao chép và chuyển đổi chúng. Phần mềm còn có thể hiểu được các dữ liệu CDDB và tự động chuyển chúng sang thẻ ID3 của tập tin kết quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa các thông tin như: tên bài hát, nhạc sĩ, ca sĩ, thể loại, album….


Đặc biệt, phần mềm Kingdia CD Extractor còn cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh phổ biến.


Các tính năng chính của phần mềm Kingdia CD Extractor:


- Sao chép các tập tin trong đĩa CD vào máy tính và chuyển đổi định dang cho chúng.
- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh phổ biến như: MP3, WMA, OGG….
- Tích hợp công cụ chạy đĩa CD.
- Chuyển các thông tin trong thẻ CDDB sang thẻ ID3 của tập tin kết quả.
- Chỉnh sửa các thông tin trong thẻ ID3 của tập tin kết quả.
- Chuyển đổi qua lại giữa các đinh dạng âm thanh.Liên kết tải về - [3.51 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kingdia CD Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kingdia cd extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kingdia CD Extractor 3.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NecroEncoder 3/5 Chuyển đổi định dạng audio
  • LameXP 3/5 Chuyển đổi file Audio
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá