download Apowersoft Bg Remover Cho Android

Apowersoft Bg Remover

 Cho Android

Download Apowersoft Bg Remover - Xóa nền, cắt đối tượng ra khỏi nền

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/05/2020

Cùng với những phần mềm xóa nền ảnh trên máy tính thì các ứng dụng xóa nền trên điện thoại cũng được nhiều người tìm kiếm, Apowersoft Bg Remover là một trong số đó. Apowersoft Bg Remover giúp bạn xóa nền khỏi bất kỳ hình ảnh nào và lưu hình ảnh trong suốt với một vài thao tác, sau đó sử dụng nền để dán vào các ảnh khác.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Apowersoft Bg Remover

Apowersoft Bg Remover là công cụ xóa nền, cắt đối tượng và chỉnh sửa nền ảnh giúp bạn sáng tạo ra những hình ảnh mới thú vị theo các mà bạn muốn. Bạn có thể sử dụng tiện ich này để tạo nền ảnh trong suốt, thay màu sắc cho nền hay thêm độ trong suốt cho ảnh. Tính năng cắt ảnh ở vị trí và kích thước chính xác bằng công nghệ AI, cung cấp công cụ xóa tự động và thủ công để xóa bất kỳ nền nào khỏi hình ảnh với độ chính xác ở mức pixel.

apowersoft bg remover

Download Apowersoft Bg Remover trên Android, iPhone, Xóa nền, cắt đối tượng ra khỏi nền

Apowersoft Bg Remover còn mang đến các chức năng chỉnh sửa như phóng to và thu nhỏ ảnh theo tỷ lệ ban đầu, di chuyển nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn, tạo các bản sao của phần cắt bỏ và lật ảnh theo chiều ngang để tạo ra những bức ảnh ngộ nghĩnh.. Nó hoạt động với hầu hết các định dạng, như JPG, JPEG, PNG, BMP, TIF và TIFF, sau khi hoàn thành bạn có thể chia sẻ ảnh lên mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter, Mail...

2. Các đặc điểm chính của Apowersoft Bg Remover:

- Xóa nền ảnh, cắt ảnh chính xác bằng công nghệ AI.
- Phóng to và thu nhỏ ảnh theo tỷ lệ ban đầu.
- Thay đổi nền ảnh, thêm màu sắc cho nền.
- Làm việc với tất cả các định dạng ảnh.
- Chia sẻ ảnh lên mạng xã hội.

3. App liên quan

PicsArt cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh có chức năng xóa nền và cắt đối tượng ra khỏi ảnh, thêm vào đó PicsArt còn mang đến kho hiệu ứng phong phú, nhiều chủ đề ghép ảnh và hỗ trợ chia sẻ ảnh qua mạng xã hội nhanh chóng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Apowersoft Bg Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apowersoft bg remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Apowersoft Bg Remover Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AutoCut 3/5 Cắt dán đối tượng vào nền ảnh
  • PickU 3/5 Cắt ảnh và xóa nền
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá