download The Amazing Spider Man 3D Screensaver 1.7

The Amazing Spider Man 3D Screensaver

 1.7

Download The Amazing Spider Man 3D Screensaver - Hiệu ứng hình ảnh người nhện 3D trên màn hình

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/03/2015

The Amazing Spider-Man 3D Screensaver là ứng dụng thú vị dành cho những fan hâm mộ của bộ phim Người nhện nổi tiếng. Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng các hình ảnh của người nhện dưới dạng 3D để tô điểm cho screensaver trên máy tính của mình.

Quảng cáo

Nếu là một fan hâm mộ của series phim Người Nhện, The Amazing Spider-Man 3D Screensaver sẽ đem đến những hình ảnh 3D chân thực tới từng chi tiết cho screensaver của bạn. Qua đó, bạn có thể tha hồ chiêm ngưỡng vẻ đẹp cũng như tham gia và những chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn của anh hùng người nhện.

Các bức ảnh được trình chiếu trên The Amazing Spider-Man 3D Screensaver đều có độ chân thực và độ phân giải cao. Những cảnh người nhện leo trèo, nhẩy hoặc chạy trên bối cảnh thành phố đều được miêu tả y như thật.


The Amazing Spider Man 3D Screensaver
Download The Amazing Spider Man 3D Screensaver - Phần mềm Hiệu ứng hình ảnh người nhện 3D trên màn hình

Bên cạnh đó, The Amazing Spider-Man 3D Screensaver còn cung cấp cho bạn những đoạn nhạc hấp dẫn là nhạc nền cho khung cảnh trên màn hình máy tính. Với chất lượng âm thanh MIDI, chương trình giúp bạn bạn dễ dàng cảm giác như người nhện đang ở ngay trước mắt của mình.

Hơn hết, The Amazing Spider-Man 3D Screensaver là một chương trình khá đơn giản và không hề chiếm dụng không gian trên máy tính của bạn. Do đó, bạn có thể cài đặt trực tiếp và biến người nhện xuất hiện trên screensaver một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của The Amazing Spider-Man 3D Screensaver:

- Tạo hình ảnh người nhện 3D ngay trên screensaver một cách dễ dàng.

- Chất lượng hình ảnh và độ phân giải cao.

- Cung cấp các đoạn nhạc nền sống động với chất lượng âm thanh MIDI.

- Kích thước nhỏ gọn tiết kiệm dung lượng máy tính.

- Tính năng đơn giản có thể chạy trực tiếp trên screen của máy tính.
 

 


Liên kết tải về - [281 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

The Amazing Spider Man 3D Screensaver - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Amazing Spider Man 3D Screensaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the amazing spider man 3d screensaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Amazing Spider Man 3D Screensaver 1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá