download BitDefender Linux Edition Demo

BitDefender Linux Edition

 Demo

Download BitDefender Linux Edition - Diệt virus cho Linux

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 01/02/2019

BitDefender Linux Edition tích hợp những công cụ hữu ích và công nghệ quét Virus tiên tiến để bảo vệ cho hệ điều hành Linux của bạn, khả năng quét triệt để và phát hiện cả những phần mềm độc hại đã biết hoặc chưa biết. Báo cáo chi tiết về kết quả quét sẽ được hiển thị để bạn phân tích và có biên pháp xử lý phù hợp.


BitDefender Linux Edition cung cấp chế độ bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn với tính năng quét virus mạnh mẽ trên Linux, tương tự với các tính năng của phiên bản Bitdefender Antivirus Free trên windows, tuy nhiên so với Bitdefender Antivirus Free thì bản cho Linux cũng có một số tính năng đặc thù phù hợp trên hệ điều hành này. Bạn có thể sử dụng các chế độ quét khác nhau như quét toàn bộ hệ thống, quét tùy chỉnh, quét vùng dễ bị tổn thương. Ở chế độ nào, ứng dụng cũng giúp quét nhanh để phát hiện triệt để các loại Virus và phần mềm độc hại còn tồn tại trên máy tính.

BitDefender Linux Edition sẽ cách ly phần dữ liệu bị nhiễm Virus trong một khu vực an toàn để tránh ảnh hưởng đến những tập tin khác. Sau khi quét, các báo cáo chi tiết và số liệu thống kê sẽ được hiển thị và tạo một bản lưu các số liệu này, cho phép bạn đưa ra những biện pháp xử lý phù hợp.

BitDefender Linux Edition thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu để tăng cường khả năng và hiệu quả bảo vệ máy tính của bạn. BitDefender đã được kiểm nghiệm bởi hàng triệu người dùng trên thế giới trên các hệ điều hành khác nhau.

Cùng với Bitdefender thì Avast cũng là phần mềm diệt virus được đánh giá cao nhờ chế độ quét phong phú, tính năng dọn dẹp trình duyệt để loại bỏ các phần tử nguy hiểm, tải Avast để thiết lập lịch trình để quét tự động theo các chu kỳ thời gian, thực hiện các giao dịch trực tuyến an toàn.


Các tính năng chính của BitDefender Linux Edition:

- Quét Virus và bảo vệ máy tính
- Cung cấp nhiều chế độ quét
- Quét nhanh và phát hiện triệt để Virus
- Báo cáo chi tiết kết quả quét
 Liên kết tải về - [32.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitDefender Linux Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitdefender linux edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitDefender Linux Edition Demo


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm