download Copernic Desktop Search  8.0.0 build 14328

Copernic Desktop Search

  8.0.0 build 14328

Download Copernic Desktop Search - Tìm kiếm nhanh trên máy tính và internet

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/09/2021

Copernic Desktop Search cho phép người dùng truy cập nhanh đến mọi nguồn thông tin trên Internet hoặc các thư mục trên ổ cứng máy tính rất dễ dàng.

Quảng cáo

Copernic Desktop Search có khả năng tìm kiếm tất cả các dữ liệu trên máy tính (bao gồm email, tập tin, bài nhạc, ảnh...) hoặc trên Internet (địa chỉ URL, hình ảnh, tin tức, các địa chỉ mua bán..) thông qua từ khóa, kích thước, ngày tháng, loại File hoặc Folder chức File. Tiện ích này cung cấp nhiều kết quả tìm kiếm chính xác và liên quan chỉ trong vài thao tác.

Cải tiến mới trong phiên bản 4.2.0 Build 6628 của Copernic Desktop Search:

- Bổ sung tính năng Advanced (Tools>Options>Advanced)

- Thêm banner quảng cao

- Hỗ trợ các file ngôn ngữ mới

Copernic Desktop Search có thể tìm kiếm hơn 150 loại tập tin bao gồm các định dạng văn bản (DOC, XLS, TXT, ODF, PPT...) nhạc và Video (MP3, WMA, AVI, OGG, WMV, PNG, SVG, MPEG...) ảnh (JPG, GIF, BMP...) với kết quả xuất hiện ngay lập tức sau khi bạn gõ từ khóa, đặc biệt công cụ tìm kiếm trên desktop này còn có thể giúp người dùng tìm các File ẩn và những File bị xóa lâu ngày để phục hồi lại chúng chỉ với vài bước đơn giản.

Copernic Desktop Search cũng hỗ trợ tìm kiếm và truy cập lại lịch sử duyệt web của người dùng, các trang web yêu thích thông qua cơ sở dữ liệu và bộ nhớ được tích hợp. Với phần mềm này, bạn không phải mất công sắp xếp và tổ chức các File. Bạn có thể lưu trữ tập tin ở bất cứ đâu mà khi cần vẫn có thể truy cập nhanh chỉ với một vài thông tin mà bạn nhớ. Copernic Desktop Search giúp người dùng thiết lập một danh cho tất cả các dữ liệu của máy tính, và cập nhật kịp thời mỗi khi có file được bổ sung, xóa bỏ hay có bất kỳ sửa đổi nào liên quan.


Các tính năng chính của Copernic Desktop Search:

- Hỗ trợ truy cập nhanh đến các dữ liệu trên máy tính và Internet.


Copernic Desktop Search cung cấp khả năng tìm kiếm ngay lập tức bất kỳ một nguồn thông tin hoặc đường dẫn nào trên Internet và truy cập nhanh đến các dữ liệu Word, Excel, PowerPoint, PDF, HTML, WordPerfect, văn bản, các tập tin nén.... trên máy tính,  Email hoặc tập tin đính kèm từ Outlook, Outlook Express, Eudora  và Mozilla Thunderbird.

- Tối ưu hóa tính năng tìm kiếm.

Copernic Desktop Search được tối ưu hóa về chức năng tìm kiếm với giao diện thân thiện cùng những công nghệ hiện đại nhất, đi kèm với các hướng dẫn và tư vấn về cách sử dụng phần mềm, sử dụng một dung lượng nhỏ bộ nhớ cũng như tài nguyên máy tính.

- Lưu các tìm kiếm thường xuyên.

Copernic Desktop Search tạo các bộ lưu trữ các tìm kiếm thường xuyên trên máy tính để tăng tốc độ tìm lại lần sau, tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

- Xuất khẩu danh sách các kết quả tìm kiếm

Tiện ích này cũng có thể xuất danh sách tìm kiếm ra định dạng HTML khác nhau để người dùng lưu trữ và sử dụng cho các mục đích khác nhau.

- Sử dụng dễ dàng.

Người dùng có thể điều chỉnh việc tìm kiếm các tập tin khá thuân lợi thông qua việc truy cập đến các tùy chọn đến các kết quả trên cửa sổ giao diện. Bạn có thể sắp xếp file văn bản theo Folder, Date và File Type; file nhạc theo Folder, Artist, Album, Genre và Date... Mục Preview của chương trình còn hiển thị các kết quả liên quan đến File tìm kiếm.Liên kết tải về - [90.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Copernic Desktop Search được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copernic desktop search là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Copernic Desktop Search 8.0.0 build 14328


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá