download Arcsoft Perfect365 1.8.0.3.1

Arcsoft Perfect365

 1.8.0.3.1

Download Arcsoft Perfect365 - Chỉnh sửa khuôn mặt chuyên nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/04/2017

Arcsoft Perfect365 là một chương trình độc đáo và hấp dẫn với người sử dụng bởi nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích để thay đổi và chỉnh sửa các nét khác nhau của hình ảnh khuôn mặt theo sở thích cá nhân người dùng.

Quảng cáo

Phần mềm Arcsoft Perfect365 cho phép người dùng nhập khẩu hình ảnh cần chỉnh sửa và nhận diện khuôn mặt một cách nhanh chóng. Bạn có thể chọn tùy ý các bức hình đang sở hữu hoặc những bức hình chụp lỗi để thực hiện chỉnh sửa theo sở thích và gu thẩm mỹ của mình.

Arcsoft Perfect365 hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa các phần và nét khác nhau trên khuôn mặt như: làm da sáng, loại bỏ khuyết điểm, làm khuôn mặt mỏng đi, nâng cao mũi, nâng má, làm sáng răng, mở rộng nụ cười, tô son môi,… Từ đó bạn có thể chỉnh sửa hay thay đổi bất kì đặc điểm nào trên khuôn mặt để hình ảnh được đẹp và có nét hơn.

Với Arcsoft Perfect365 bạn sẽ được cung cấp các công cụ tự động do đó quá trình thay đổi hay chỉnh sửa đều diễn ra tự động và chính xác. Do đó, người dùng có thể yên tâm về quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ và không có sự cố nào xảy ra. Không những vậy, chất lượng của hình ảnh cũng sẽ được đảm bảo nguyên vẹn so với file gốc.

Những tính năng chính của Arcsoft Perfect365:


-Hỗ trợ nhập hình ảnh cần chỉnh sửa và chương trình.
-Khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác và nhanh chóng.
-Tính năng chỉnh sửa các nét và phần của khuôn mặt như: làm da sáng, loại bỏ khuyết điểm, làm khuôn mặt mỏng đi, nâng cao mũi, nâng má, làm sáng răng, mở rộng nụ cười, tô son môi,…
-Quá trình chỉnh sửa diễn ra tự động.
-Chất lượng hình ảnh đượ đảm bảo.Liên kết tải về - [17.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Arcsoft Perfect365 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat arcsoft perfect365 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Arcsoft Perfect365 1.8.0.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá