download Pearl White 2.1.4

Pearl White

 2.1.4

Download Pearl White - Chỉnh sửa ảnh chân dung

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/08/2020

Pearl White là chương trình bổ sung cho Photoshop giúp những bức ảnh chân dung của bạn trở nên mềm mại, và đẹp hơn rất nhiều so với ảnh gốc ban đầu.


Pearl White là Plug -In được hỗ trợ trong Photoshop giúp các chi tiết trong khuôn mặt bạn trở nên hoàn hảo hơn. Chương trình sẽ tự động tìm kiếm và xác định các chi tiết giúp hàm răng của bạn trở nên sáng bóng, đôi mắt trở nên long lanh, tươi tắn trần đầy sức sống hơn.

Với Pearl White, những người yêu thích Photoshop sẽ được hỗ trợ các tính năng có sẵn để làm cho hàm răng của người khác trở nên sáng trắng sáng hơn, đôi mắt thì đen và long lanh, hình ảnh chân dung của bạn sẽ trở nên mềm mại và đầy sức quyến rũ.


Pearl White
Download Pearl White - Phần mềm Chỉnh sửa ảnh chân dung

Pearl White được sử dụng dành cho những người có kinh nghiệp trong lĩnh vực đồ hoa. Nếu bạn là người không có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ mất nhiều thời gian để chỉnh sửa các tính năng đó. Công việc đánh dấu các chi tiết đòi hỏi sự tỉ mỉ cao, tập trung và sự khéo léo của bạn. Nếu không làm chính xác, bức ảnh của bạn sẽ lộ ra các nét chỉnh sửa và bức ảnh của bạn sẽ không có giá trị.

Pearl White cho phép bạn phóng to hình ảnh với tỷ lệ 100%, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc định vị các chi tiết nhỏ. việc chỉnh sửa sẽ gặp đôi chút khó khăn. Chương trình được thiết kế để dễ dàng cho người sử dụng, chỉ cần điều khiển thông sô trắng sáng mà bạn muốn bằng cách sử dụng công cụ trượt. Pearl White hỗ trợ chỉnh sửa cho các định dạng file ảnh phổ biến hiện nay.
 
 Những tính năng chính của Pearl White:

- Hỗ trợ tính năng làm sáng giúp hàm răng trở nên trắng bóng.

- Hỗ trợ giúp đôi mắt trở nên long lanh, đẹp hơn.

- Các công cụ chinh sửa: thanh trượt sáng, định vị hình ảnh...

- Hỗ trợ chỉnh sửa các định dạng phổ biến: JPG, JPEG...

- Tính năng room hình ảnh tỷ lệ 100%.
 

 


Liên kết tải về - [11.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Pearl White - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pearl White được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pearl white là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WidsMob Portrait 5/5 Chỉnh sửa ảnh chân dung, tạo hình lại khuôn mặt
  • Photo Magic Maker 3/5 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chân dung đẹp mắt cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm