download eScan Anti Virus 2013

eScan Anti Virus

 2013

Download eScan Anti Virus - Diệt virus, mã độc hại và chặn web đen

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/06/2017

eScan Anti Virus là phần mềm được thiết kế bảo vệ máy tính khỏi các mối nguy hiểm từ virus, các mã độc hại, các phần mềm độc hại, các trang web lừa đảo với nội dung không mong muốn, bảo vệ an toàn thông tin cá nhân của bạn khi bạn tham gia trực tuyến.


eScan Anti-Virus cung cấp cho bạn một giải pháp để chống lại các loại virus, các mã độc hãi và cả những thư rác không mong muốn. eScan Anti-Virus được thiết kế như một bức tường lửa để bảo vệ máy tính của bạn.

Có năm chế độ quét theo ý của bạn, bao gồm cả một lịch trình, vì vậy bạn có thể tiến hành quét tại một thời điểm và ngày người dùng định nghĩa. Các bản ghi cho phép bạn dễ dàng tìm hiểu những mối nguy hiểm đang đe dọa tới hệ thống của bạn.

Rõ ràng, các ứng dụng của eScan Anti-Virus có tính năng như một công cụ tự động cập nhật, có nghĩa là eScan Anti-Virus định nhĩa virus mới nhất trên máy tính của bạn ngay sau khi chúng được phát hành bởi nhà phát triển.

Email Antivirus là công cụ chăn tập tin độc hại được gửi qua email, nó có thể được thiết kế để ngăn chặn các loại tập tin đính kèm nào đó, với các thiết lập cổng cụ thể. Bạn có thể lưu trữ email hoặc tập tin đính kèm và chuyển tiếp tin nhắn đáng ngờ đến một địa chỉ được thiết lập sẵn. Tính năng này chỉ làm việc với Outlook Express và Windows Mail.

Tường lửa giữ vị trí quan trọng trên lưu lượng mạng và cho phép bạn ngăn chặn một số ứng dụng có thể kết nối với Internet. Tất nhiên, tiện ích này luôn báo cáo chi tiết về mạng lưới hoạt động, vì vậy bất kỳ hoạt động đáng ngờ có thể dễ dàng bị chặn chỉ với một nhấp chuột duy nhất.

Tính năng chính của eScan Anti Virus:

- Bảo vệ khi truy cập internet: eScan Anti Virus cung cấp tính năng quét chủ động để cảnh báo bạn về những thay đổi diễn ra trong registry. Nó cũng thông báo cho bạn về bất kỳ ứng dụng mà đáng ngờ trên internet.

- Quét nhanh hơn mà không làm chậm tốc độ hệ thống của bạn: eScan Anti Virus được trang bị công nghệ Cache quét nhanh hơn và nhẹ hơn về tài nguyên hệ thống. Nó cũng có thể quét ổ đĩa USB, ngăn chặn phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo.

- Bảo vệ đa cấp chống lại các mối đe dọa mới nhất: eScan Anti Virus cung cấp bảo vệ đa cấp từ Virus, Trojans, Worms, Spyware và nhiều hơn nữa các mối đe dọa an ninh thông tin sử dụng công nghệ khác nhau như điều khiển ứng dụng, công nghệ MWL, Công nghệ NILP, Endpoint Security, miền Danh sách đen, tường lửa...

- Bảo vệ liên tục chống lại các mối đe dọa mới nhất: Chương trình giờ tự động cũng như cập nhật định nghĩa để bảo vệ chống lại các mối đe dọa không ngày.
 Liên kết tải về - [275 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eScan Anti Virus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat escan anti virus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

eScan Anti Virus 2013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm