download Simnet UnInstaller 2011 3.1.2.3

Simnet UnInstaller

 2011 3.1.2.3

Download Simnet UnInstaller - Gỡ bỏ chương trình đã cài đặt

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/10/2013

Simnet UnInstaller là một phần mềm cực kỳ tiện dụng được thiết kế với tính năng quản lý trực tiếp lên các ứng dụng cài đặt trên hệ thống. Qua đó, chương trình còn cho phép bạn gia tăng tốc độ hoạt động của máy tính thông qua khả năng gỡ bỏ và dọn dẹp những phần dữ liệu không cần thiết một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Simnet UnInstaller cho phép bạn cải thiện tối đa các hoạt động trên máy tính cũng như hạn chế tình trạng lãng phí tài nguyên. Nhờ khả năng quản lí trực tiếp lên các ứng dụng và phần mềm được cài đặt, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ hoặc sửa chữa những lỗi cài đặt một cách hiệu quả.

Simnet UnInstaller cung cấp những thông tin cực kỳ chi tiết và cụ thể của từng phần mềm cài đặt như kích thước, tên gọi, nhà sản xuất, ngày tháng cập nhật … Vì vậy, bạn có thể nắm rõ tình hình của các ứng dụng trên cũng như nhanh chóng tìm ra những phần không cần thiết để xóa bỏ.

Simnet UnInstaller hỗ trợ xử lí những vấn đề xuất hiện trên bộ nhớ cũng như trình sử dụng CPU một cách nhanh chóng. Qua đó, chương trình sẽ tự động nhận diện và sửa chữa những phần lỗi cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng.

Bên cạnh đó, Simnet UnInstaller có thể giúp bạn dọn dẹp toàn bộ những dữ liệu không cần thiết chỉ bằng một hai cú nhấp chuột đơn giản.

Các tính năng chính của Simnet UnInstaller:

-Hỗ trợ cải thiện tối đa các hoạt động trên máy tính một cách hiệu quả.

-Tích hợp chức năng quản lí toàn bộ các thông tin của ứng dụng cài đặt như: kích thước, tên gọi, ngày tháng, nhà sản xuất…

-Có thể xử lí nhanh chóng các vấn đề trên bộ nhớ và trình sử dụng CPU.

-Tự động nhận diện và sửa chữa những phần lỗi cài đặt.

-Xóa bỏ hoàn toàn những file tồn đọng một cách nhanh chóng.Liên kết tải về - [672.12 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simnet UnInstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simnet uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simnet UnInstaller 2011 3.1.2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá