download Aurora MPEG to DVD Burner 5.2.49

Aurora MPEG to DVD Burner

 5.2.49

Download Aurora MPEG to DVD Burner - Hỗ trợ ghi đĩa DVD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/03/2014

Aurora MPEG To DVD Burner được thiết kế với mục đích tạo đĩa DVD từ Video định dạng MPEG, giúp người dùng có thể xem các bộ phim và Video yêu thích trên các đầu đọc đĩa. Chương trình có khả năng tạo đĩa một cách tự động, cho phép điều chỉnh các thông số Video trước khi trích xuất.

Quảng cáo

Aurora MPEG To DVD Burner có khả năng tạo đĩa DVD từ tập tin Video định dạng MPEG với sự hỗ trợ  CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW. Tính năng này giúp người dùng lưu trữ các Video ở nhiều loại đĩa và thưởng thức chúng bất kỳ lúc nào. Các Video trích xuất có chất lượng tốt, trong khi vẫn giữ lại được tất cả những yếu tố của Video gốc.

Aurora MPEG To DVD Burner sẽ biến công việc tạo DVD trở nên rất đơn giản và dễ dàng với một vài thao tác. Người dùng cũng được tùy chọn màu nền cho Video, các hiệu ứng văn bản cũng như điều chỉnh một số giá trị đầu ra cho Video. Các định dạng  MPEG1, MPEG2, AVI, DivX đều được hỗ trợ không có giới hạn bitrate, độ phân giải,...

Aurora MPEG To DVD Burner còn cho phép lưu file cấu trúc DVD ISO hình ảnh trong các thư mục tạm thời. Giao diện của chương trình khá đơn giản, cho phép duyệt trực tiếp các tập tin trên máy tính. Danh sách các tập tin có thể được bổ sung hoặc xóa bỏ bất cứ lúc nào muốn.

Các tính năng chính của Aurora MPEG To DVD Burner:

- Tạo đĩa DVD từ tập tin Video MPEG
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa và các Video
- Ghi đĩa tự động
- Tùy chọn màu nền, hiệu ứng Video
- Lưu các File ISO ảnh đĩa trong thư mục tạm thời
 Liên kết tải về - [7.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aurora MPEG to DVD Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aurora mpeg to dvd burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aurora MPEG to DVD Burner 5.2.49


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá