download CyberLink MediaShow Ultra Multilanguage 6.0

CyberLink MediaShow Ultra Multilanguage

 6.0

Download CyberLink MediaShow Ultra Multilanguage - Tạo và ghi đĩa video DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/12/2017

CyberLink MediaShow Ultra Multilanguage hỗ trợ người dùng tạo các đĩa DVD hoặc ghi đĩa DVD từ các thiết bị chuyên dụng như điện thoại di động hoặc máy ảnh kỹ thuật số. Phần mềm này tích hợp nhiều công cụ cho phép người dùng quản lý, chỉnh sửa, tạo và ghi các định dạng file video khác nhau.


CyberLink MediaShow Ultra Multilanguage có khả năng trích xuất các Video từ camera, iphone, digital camera...sau đó chuyển các tập tin Video sang các định dạng khác tương thích trên máy tính. Phần mềm này sử dụng những công nghệ hiện đại trong việc nhận dạng và tạo đĩa từ các thiết bị ngoại vi, cho phép người dùng thưởng thức các Video với chất lượng tốt nhất. Đồng thời, việc chuyển các Video sang dạng đĩa cũng tạo cách lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp và an toàn.

CyberLink MediaShow Ultra Multilanguage còn tích hợp các công cụ giúp người dùng chỉnh sửa và ghép nối các Video. Chương trình này hỗ trợ tạo danh sách và xử lý hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Danh sách được tạo có thể được bổ sung và xóa bỏ bất cứ lúc nào nếu muốn.

CyberLink MediaShow Ultra Multilanguage cũng có thế tìm kiếm nhanh chóng các Video trên các ổ đĩa của bạn. Tính năng xem trước các Video cũng giúp bạn có được những cái nhìn phù hợp trong việc chỉnh sửa Video. Một ưu điểm của ứng dụng này là giao diện dạng 3D với cảnh nền rất bắt mắt, hiệu ứng đồ họa lôi cuốn và các công cụ hỗ trợ kéo thả file nhanh thuận tiện cho người dùng.

Nhắc tới CyberLink, người dùng nghĩ ngay tới CyberLink YouCam, đây là công cụ giúp bạn ghi lại video, chụp ảnh trên máy tính kèm theo đó là nhiều hiệu ứng bắt mắt, nếu bạn sử dụng CyberLink YouCam vào các cuộc trò chuyện trên webcam, đảm bảo buổi nói chuyện đó của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Các tính năng chính của CyberLink MediaShow Ultra Multilanguage:

- Trích xuất Video từ các thiết bị ngoại vi
- Tạo đĩa DVD trên máy tính chất lượng tốt
- Tích hợp các công cụ chỉnh sửa Video
- Hỗ trợ tìm kiếm nhanh các tập tin Video
- Tạo danh sách xử lý
- Giao diện 3D với hình nền đẹp mắt
 Liên kết tải về - [244 Byte]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CyberLink MediaShow Ultra Multilanguage được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cyberlink mediashow ultra multilanguage là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CyberLink MediaShow Ultra Multilanguage 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm