download Adusoft DVD Creator 2.0

Adusoft DVD Creator

 2.0

Download Adusoft DVD Creator - Ghi đĩa, tạo đĩa DVD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/09/2013

Adusoft DVD Creator là chương trình dễ sử dụng giúp bạn tạo và ghi đĩa DVD với các video có sẵn trong máy tính. Bạn có thể chuyển đổi chúng để sử dụng trên các thiết bị đa phương tiện hoặc các đầu máy DVD.

Quảng cáo

Adusoft DVD Creator là công cụ tạo đĩa DVD và là phần mềm ghi đĩa được phát triển bới Adusoft dành cho các máy tính có hệ điều hành Windows. Phần mềm này ghúp bạn chuyển đổi các nền tảng video phổ biến nhất như AVI, MPEG, DIVX, XVID, MOV, MP4, MPG, ASF cũng như WMV sang DVD và ghi chúng vào đĩa DVD.

Adusoft DVD Creator cung cấp một tính năng độc đáo và hấp dẫn, nó như một thư viện với nhiều mẫu menu theo từng chủ đề cho phép người dùng có thể chỉnh sửa các menu của riêng mình, phù hợp với phong cách và giúp các bộ phim của bạn trông đẹp hơn. Bạn có thể sử dụng nó để hiển thị phim tại nhà hoặc thậm chí tạo một bài thuyết trình mà không đòi hỏi quá nhiều công sức.

Adusoft DVD Creator hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và xử lý đa luồng cho phép chuyển đổi các video nhanh hơn và nhiều file được xử lý đồng thời. Nó hỗ trợ hệ thống đường truyền NTSC và PAL, màn ảnh rộng 16:9 và truyền hình tiêu chuẩn 4:3, nâng cao chế độ âm thanh kĩ thuật số Dolby, có khả năng tương thích với một loạt các loại máy DVD như DVD-R/RW và DVD+R/RW.

Chương trình có giao diện đồ họa trực quan, với trình soạn thảo menu được thiết kế khá bắt mắt cho phép bạn dễ dàng tạo ra đĩa DVD theo chính phong cách của mình. Nếu bạn muốn đang tìm kiếm một chương trình tạo và ghi đĩa hoàn hảo, Adusoft DVD Creator chính là lựa chọn tốt nhất mà các bạn nên dùng thử.

Tính năng cơ bản của Adusoft DVD Creator:

- Tạo và ghi đĩa từ các định dạng video phổ biến AVI, MPEG, DIVX, XVID, MOV, MP4, MPG, ASF..

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt nhiều video.

- Xử lý đa luồn.

- Hỗ trợ đường truyền NTSC và PAL.

- Chế độ âm thanh kĩ thuật số Dolby.

- Thiết lập tùy chỉnh giao diện theo sở thích.

- Tạo video để sử dụng tại nhà hoặc ghi đĩa DVD.

- Tương thích với các loại máy DVD như DVD-R/RW, DVD+R/RW.
 Liên kết tải về - [7.8 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adusoft DVD Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adusoft dvd creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adusoft DVD Creator 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá