download GMT DVD Maker

GMT DVD Maker

 

Download GMT DVD Maker - Ghi đĩa DVD chuyên nghiệp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

GMT DVD Maker có khả năng ghi lại Video ở nhiều định dạng khác nhau sang đĩa DVD, DVD folder và ISO. Phần mềm này còn giúp người dùng tạo danh sách DVD bằng cách sử dụng các bài hát yêu thích và ảnh hình và nhạc nền dành cho menu DVD. Đồng thời thêm hiệu ứng cho các Video trước khi ghi ra đĩa.

Quảng cáo

GMT DVD Maker cho phép bạn tạo ra một đĩa DVD từ một tập tin video đã có sẵn trên hệ thống của bạn hoặc từ các thiết bị như DV camera, Web camera, TV tuner…Ứng dụng này sẽ ghi ra đĩa DVD, DVD folder và ISO từ các file media, hỗ trợ rất nhiều định dạng video SD và HD như MP4, M4V, M4A, 3GP, MOV, MPG, MTS, VOB, FLV, MKV, RM, RMVB...

Với GMT DVD Maker, người dùng cũng có thể tự tạo danh sách DVD bằng chính các bài hát do mình lựa chọn, sử dụng hình ảnh làm nền và tạo nhạc nền cho menu DVD. Bên cạnh đó, nhiều hiệu ứng Video cũng được tích hợp giúp bạn thêm vào Video và chúng có thể xem trước khi ghi ra đĩa.

Video DVD Maker Free cũng có khả năng cắt và loại bỏ các đoạn Video không mong muốn, thêm phụ đề cho Video, chọn kênh âm thanh. Đây là công cụ ghi đĩa đơn giản, giúp sao lưu và lưu trữ các bộ phim dễ dàng hơn. Chương trình đã được nhiều người tin dùng bởi những tính năng hiệu quả và cách sử dụng đơn giản.

Các tính năng chính của Video DVD Maker Free:

- Tạo đĩa DVD từ Video
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Tùy chỉnh menu DVD từ danh sách các bài hát
- Tạo hình nền và nhạc nền cho Video
- Cắt bỏ Video, chọn phụ đề và kênh âm thanh
 Liên kết tải về - [12.64 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GMT DVD Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gmt dvd maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá