download AutoCAD 2020 Full

AutoCAD 2020

 Full

Download AutoCAD 2020 - Phần mềm vẽ kỹ thuật 2D

Thu Hà  cập nhật: 26/08/2019

AutoCAD 2020 là phiên bản cập nhật AutoCAD mới nhất do Autodesk phát hành, mang đến cho người dùng sự đột phá đầy ngoạn mục từ giao diện cho đến tính năng. Phần mềm AutoCAD 2020 cho phép truy cập vào bộ công cụ chuyên dụng cho lĩnh vực thiết kế đồ họa, sự linh hoạt với cả phiên bản di động và phiên bản web chạy trên trình duyệt cùng các tính năng cải tiến ấn tượng khác.


Quảng cáo

Tính năng mới của phần mềm AutoCAD 2020

Theme màu tối nổi bật

autocad 2020

Download AutoCAD 2020, Phần mềm vẽ kỹ thuật 2D

AutoCAD 2020 và toàn bộ công cụ chuyên dụng kèm theo đều có giao diện hoàn toàn mới. Theme màu tối hiện có giao diện màu xanh đậm hiện đại và bắt mắt hơn. Màu chủ đề tối hoàn toàn mới được thiết kế để phối hợp với các cải tiến tăng độ tương phản gần đây và tăng độ sắc nét cho các biểu tượng (icon).

Cải tiến hiệu suất làm việc

Một trong những ưu tiên hàng đầu của nhà phát triển AutoCAD trong lần cải tiến này là hiệu suất làm việc. Với AutoCAD 2020, hiện giờ mỗi lần bạn lưu thiết kế của mình chỉ cần 1/2 giây - trung bình nhanh hơn 1 giây. Điều này giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc hàng năm đối với dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Ngoài ra, thời gian cài đặt phần mềm cũng nhanh hơn 50% đối với ổ cứng SSD.

Hiển thị nhanh các phép đo

autocad 2020 2

Vẽ đồ họa 2D, 3D

Trong AutoCAD 2020, thao tác đo khoảng cách nhanh hơn bao giờ hết với công cụ Quick Measure mới, hỗ trợ đo bản vẽ 2D chỉ bằng di chuột. Kích thước, khoảng cách và góc được hiển thị động khi bạn di chuột qua lại giữa các vật thể (object).

Chèn block bằng Blocks Palette

autocad 2020 3

Blocks Palette mới cho phép người dùng chèn block dễ dàng với thư viện ảnh trực quan và khả năng lọc chính xác block mà bạn đang tìm. Bạn chỉ cần kéo thả các khối (block) vào bản vẽ trên tab Current Drawing (bản vẽ đang mở), Recent hoặc Other Drawing (bản vẽ gần đây hoặc bản vẽ khác).

Blocks Palette cho thấy hiệu suất vượt trội hơn hẳn các phiên bản AutoCAD trước đây trong việc tìm kiếm và chèn nhiều khối và khối được sử dụng gần đây - trong đó có bổ sung tùy chọn Repeat Placement để lưu các bước và sử dụng sau đó.

Bản vẽ cân đối với tính năng Purge cải tiến

autocad 2020 4

Purge trong AutoCAD 2020 được thiết kế lại khiến cho bản vẽ gọn gàng, cân đối hơn. Loại bỏ nhiều object không cần thiết cùng lúc bằng cách lựa chọn object dễ dàng và khu vực xem trước (preview) trực quan. Tìm nút Non-Purgeable Items với phần Possible Reasons để biết tại sao một item nào đó lại không thể loại bỏ được.

So sánh các bản vẽ trong một cửa sổ

autocad 2020 5

Được yêu thích từ phiên bản AutoCAD 2019, tính năng DWG Compare được cải tiến dựa trên phản hồi của người dùng, nếu bạn muốn trải nghiệm AutoCAD 2019 có thể cài AutoCAD 2019 để sử dụng . Ứng dụng cho phép bạn so sánh các phiên bản của một bản vẽ mà không cần rời khỏi cửa sổ đang mở, nhập các sửa đổi mong muốn vào bản vẽ hiện tại trong thời gian thực. Bật/tắt so sánh nhanh chóng bằng thanh công cụ DWG Compare mới.

AutoCAD làm việc với Microsoft & Box

autocad 2020 6

Nếu bạn có tài khoản Microsoft OneDrive hoặc Box và lưu trữ tài liệu trên đó, bạn sẽ có danh sách công việc được sắp xếp hợp lý và tận dụng thời gian truy cập file DWG bằng AutoCAD bất cứ lúc nào.

Cải thiện hiệu suất hoạt động nhờ tích hợp Microsoft và Box vào AutoCAD

Làm việc với Microsoft và Box mở đường cho quá trình làm việc trơn tru và hiệu quả để đạt tới hiệu suất hoạt động cao hơn. AutoCAD 2020 cho phép bạn làm việc online và lưu trực tiếp tài liệu vào tài khoản đám mây. Bạn có mở file DWG nhanh chóng lưu trên Microsoft OneDrive & Box bằng ứng dụng web AutoCAD chỉ với một thao tác đơn giản. Phiên bản web của AutoCAD chạy trên trình duyệt web của hầu như mọi máy tính, vì thế bạn thậm chí không cần cài đặt phần mềm trên PC để mở, xem và chỉnh sửa bản vẽ.

Tính năng tích hợp này của AutoCAD 2020 giúp đẩy nhanh tốc độ truy cập vào file DWG, rút ngắn thời gian làm việc nhóm bằng cách cho phép bạn xem và chỉnh sửa bản vẽ trong thời gian thực, lưu file đã chỉnh sửa lên OneDrive & Box mà không cần thoát khỏi ứng dụng web AutoCAD.


Liên kết tải về - [1,2 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoCAD 2020 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autocad 2020 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá