download AutoCAD 2009 64bit

AutoCAD 2009

 64bit

Download AutoCAD 2009 - Bản nâng cấp AutoCAD hỗ trợ in ấn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/11/2019

AutoCAD 2009 là bản nâng cấp tiếp theo của CAD 2008, không có gì khác biệt về mặt kỹ thuật so với bản tiền nhiệm, thay đổi quan trọng nhất là việc hỗ trợ in trên khổ ISO full bleed thay cho khổ giấy chuẩn như trước. Tính năng quan trọng này trong AutoCAD 2009 sẽ giúp người dùng luôn có các bản vẽ được in với kích thước chuẩn.


Quảng cáo

AutoCAD 2009 đảm bảo được chứng nhận hoạt động với Windows Vista, giao diện được đánh giá là gần gống với Office 2007 bao gồm: thanh công cụ hình ruy băng hỗ trợ nhóm các lệnh được sử dụng nhiều nhất. Tất cả các điều khiển trong phiên bản này đều trở nên nhanh hơn, đồng thời bổ sung khả năng lưu macro giúp bạn sử dụng cho nhiều lần tạo bản vẽ.

autocad 2009

Download AutoCAD 2009, Bản nâng cấp AutoCAD hỗ trợ in ấn

Thay đổi đáng kể nhất của phiên bản AutoCAD chính là có thêm hỗ trợ khung in chuẩn ISO full bleed cho phép người dùng Việt Nam in bản vẽ không bị thiếu hụt kích thước. Ngoài ra, ở phiên bản AutoCAD 2009 này người dùng cũng được căn chỉnh độ dài và thuộc tính ở các lớp thiết kế, thêm chức năng mô hình hóa các chi tiết, thêm các lệnh tương tác, cải tiến bảng biểu....

Các tính năng chính của AutoCAD 2009:

- Bản CAD hỗ trợ in chuẩn ISO full bleed

- Thanh công cụ giúp chỉnh sửa chi tiết

- Mô hình hóa các chi tiết

- Nhóm các lệnh hay dùng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoCAD 2009 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autocad 2009 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AutoCAD 2009 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CorelDRAW 3/5 Tạo ảnh, banner quảng cáo, thiệp mừng
  • AutoCAD 4,5/5 Hỗ trợ thiết kế đồ họa 2D, 3D
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá