download CM Batch Photo Resizer 1.1.14

CM Batch Photo Resizer

 1.1.14

Download CM Batch Photo Resizer - Chỉnh sửa, thay đổi kích thước ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/02/2015

CM Batch Photo Resizer là chương trình chỉnh sửa hình ảnh giúp bạn thay đổi kích thước, thay đổi tên các đinh dạng file ảnh phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi trội, CM Batch Photo Resizer là phần mềm rất hữu ích đối với bạn.

Quảng cáo

Trên thị trường phần mềm, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa kích thước cho các bức ảnh của bạn. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng đáp ứng được hết các nhu cầu về thay đổi kích thước của bạn. CM Batch Photo Resizer hỗ trợ cho bạn các chức năng giảm kích thước hình ảnh theo các cách khác nhau. Bạn có thể giảm kich thước hình ảnh theo độ phân giải Pixel, giảm kích thước hình ảnh theo phần trăm, thông số cài đặt...


CM Batch Photo Resizer
Download CM Batch Photo Resizer - Phần mềm Chỉnh sửa, thay đổi kích thước ảnh

Giống như các ứng dụng khác, CM Batch Photo Resizer cho phép bạn chỉnh sửa kích cỡ đồng loạt hình ảnh khác nhau. giúp tiết kiệm thời gian của bạn với công việc khác. Bạn chỉ cần một thao tác click chuột là đã có những bức ảnh với kích thước mới với chất lượng như ảnh gốc ban đầu. Ngoài việc thay đổi kích thước cho hình ảnh, chương trình còn hỗ trợ bạn thay đổi tên các file ảnh đó. Với tính năng này, bạn có thể chèn chữ viết và các chữ số để thay tên cho file ảnh sau khi được chuyển đổi, giúp bạn thuận tiện cho việc tìm lại những hình ảnh đó cho các công việc sau này.

Với CM Batch Photo Resizer, bạn tha hồ lựa chọn các hiệu ứng làm đẹp: Sharpen, Blur, Oil Paint, Negative, Grayscale, Sepia, Equalize...để thêm vào những hình ảnh của mình. Không những vậy, chương trình còn hỗ trợ công cụ cho phép bạn xoay hình ảnh của mình hợp lý nhất. Ngoài ra, CM Batch Photo Resizer hỗ trợ nhiều file định dạng hình ảnh như: JPEG, TIFF, PNG, BMP.

CM Batch Photo Resizer được phát triển bởi  iRedSoft Technology Inc (Complete Magic) với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, ảnh hương ít tới tài nguyên của hệ thống, là phần mềm đơn giản và hiệu quả cho tất cả mọi người.

Những tính năng chính của CM Batch Photo Resizer:

- Giảm kích thước: tỷ lệ pixel, tỷ lệ phần trăm, cài đặt thông số.

- Hỗ trợ nhiều định dạng: JPEG, TIFF, PNG.

- Đổi tên file hình ảnh.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp: Sharpen, Blur, Oil Paint, Negative, Grayscale, Sepia, Equalize.

- Hỗ trợ thay đổi kích thước và đổi tên hàng loạt.
 

 


Liên kết tải về - [4.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CM Batch Photo Resizer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CM Batch Photo Resizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cm batch photo resizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CM Batch Photo Resizer 1.1.14


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá