download EvJO Photo Image Resizer 3.0

EvJO Photo Image Resizer

 3.0

Download EvJO Photo Image Resizer - Chỉnh sửa, thay đổi kích thước ảnh

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 11/08/2020

EvJO Photo-Image Resizer là phần mềm hỗ trợ thay đổi kích thước ảnh theo ý muốn với nhiều hỗ trợ các kích thước ảnh, đồng thời tạo ra một bức ảnh với các hiệu ứng sinh động.

Quảng cáo

EvJO Photo-Image Resizer cho phép người dùng thay đổi kích thước hiện có của bức ảnh đầu ra phù hợp với nhu cầu, đồng thời bạn cũng được phép thêm các màu nền hoặc những cảm ứng đặc biệt cho bức ảnh, đảm bảo đầu ra chất lượng. Ngoài ra bạn cũng được phép thực hiện các thao tác xoay, cắt, lật và xem ảnh ở các góc độ khác nhau.

Phần mềm còn có khả năng chỉnh sửa dữ liệu EXIF (định dạng ảnh kỹ thuật số) và xác định kích thước đầu ra phù hợp (4x6, 5x7, 8x10, 8x12) khi muốn in ảnh. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các định dạng ảnh JPEG, GIF, BMP, PNG, PCX, PSD, và TIFF.

Trên giao diện chương trình, với những bức ảnh đã được duyệt từ dữ liệu cá nhân, bạn được chọn định dạng ảnh cần convert, kích thước, màu nền, cảm ứng, độ sáng…. và sau vài click chuột bạn sẽ có kết quả như ý muốn. Bạn cũng có thể thêm một khung trắng trong bức ảnh để tạo các ghi chú nếu thấy cần thiết.

EvJO Photo-Image Resizer cho phép thay đổi kích thước và sửa đổi các hiệu ứng của một hoăc cùng lúc nhiều bức ảnh với các chế độ tùy chọn khác nhau.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Công cụ chỉnh sửa ảnh toàn diện


Bạn đang sở hữu rất nhiều bức ảnh trên dữ liệu cá nhân nhưng lại không có chất lượng như ý muốn. Bạn muốn thay đổi màu sắc, kích thước, hoặc định dạng của chúng, thêm cảm ứng… nhằm tăng chất lượng ảnh hiện có. Phần mềm EvJO Photo-Image Resizer sẽ giúp bạn.

-Thay đổi kích thước, định dạng ảnh

Tiện ích này giúp người dùng nhanh chóng thay đổi kích thước ảnh, đồng thời hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các định dạng JPEG, GIF, BMP, PNG, PCX, PSD, và TIFF.

- Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh hàng loạt

Phần mềm này có thể xử lý một hoặc nhiều hình ảnh cùng lúc với các tùy chọn chế độ khác nhau. Người dùng dễ dàng thay đổi các dịnh dạng đồ họa cho các bức ảnh để cảm nhận những hình khung nền ảnh với phong cách cổ điển và hiện đại.

- Đảm bảo chất lượng đầu ra

Phần mềm sử dụng các các công cụ xử lý hình ảnh hiện đại, nhanh chóng hoàn thành quá trình chuyển đổi đồng thời giữ nguyên chất lượng tốt vốn có của bức ảnh.

- Dễ dàng gỡ bỏ các thông tin về ảnh

Giao diện chương trình hiển thi đầy đủ các thông tin chi tiết về ảnh như kích cỡ, dung lượng, định dạng ảnh. Thông qua các thông số được tích hợp sẵn, người dùng được phép thay đổi các đặc điểm hiện có của ảnh và lựa chọn các thông số này để tạo ra ảnh mới theo nhu cầu.

- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng đặc biệt cho ảnh

Bộ dữ liệu của chương trính tích hợp đa dạng các hiệu ứng, khung hình. màu nền... để người dùng lựa chọn nhằm cải thiện chất lượng bức ảnh.

- Giao diện thân thiện với người dùng

Các chức năng trên chương trình được bố trí hợp lý, các chức năng được truy cập và sử dụng dễ dàng với bất cứ người dùng nào

- Khả năng hoạt động vô hình trên hệ thống

EvJO Photo-Image Resizer có khả năng hoạt động vô hình trên nền windows mà khi bạn không cần kiểm soát nó. Nó cũng có dung lượng nhỏ nên hoạt động không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống.

- Tích hợp dễ dàng với nhiều Windows

Phần mềm hoạt động tốt với nhiều hệ điều hành thông dụng như Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista.
Đối với những tập tin dạng hình ảnh thì kích thước và định dạng là 2 thông số quan trọng và nhiều lúc bạn cũng cần phải thực hiện các thay đổi về kích thước và dung lượng để phục vụ cho một mục đích này đó. Chính vì thế, một phần mềm  như EvJO Photo-Image Resizer sẽ rất hữu ích.
 Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EvJO Photo Image Resizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat evjo photo image resizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EvJO Photo Image Resizer 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá