download Malware Immunizer 1.5

Malware Immunizer

 1.5

Download Malware Immunizer - Ngăn chặn virus và mã độc trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/11/2013

Malware Immunizer là công cụ ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại nhằm bảo vệ máy tính và tất cả các dữ liệu quan trọng trên hệ thống. Chương trình này có khả năng quét toàn diện hệ thống và hiển thi chi tiết về mức độ an toàn của các phân vùng ổ đĩa với tốc độ nhanh chóng, đưa ra những cảnh báo kịp thời nhất cho người dùng.

Quảng cáo

Khi bạn truy cập mạng, bạn vào vô số các loại website chứa các loại virus rất khó phát hiện. Và chúng có thể xâm nhập vào máy tính của bạn bất cứ lúc nào. Malware Immunizer tích hợp mạnh mẽ tính năng chống Virut, Trojan, Spyware, Adware, Backdoor và nhiều loại mã độc tiềm ẩn trên hệ thống và nhiều nguồn từ Internet. Đây là ứng dụng bảo mật hệ thống toàn diện và hiệu quả

Malware Immunizer sử dụng kỹ thuật phân tích, dò tìm và phát hiện Virus và mã thông minh và triệt để. Nó sẽ cảnh báo kịp thời cho bạn về những truy cập chứa mã độc và ngăn chặn kịp thời kho chúng chưa kịp gây hại đến hệ thống. Những loại virus và phần tử mới xuất hiện, kể cả những loại nguy hiểm nhất, cũng được phát hiện và ngăn chặn.

Malware Immunizer cũng hỗ trợ kiểm tra tình trạng an toàn của email, quét các email chứa virus và loại các file đính kèm đáng ngờ. Ngoài việc phát hiện virus, phần mềm này cũng bao gồm bảo vệ Firewall ngăn chặn các kết nối mạng trái phép hoặc đáng ngờ.

Các tính năng chính của Malware Immunizer:

- Phát hiện, ngăn chặn Virus và các phần mềm độc hại
- Tính năng quét toàn diện và nhanh chóng
- Cảnh báo những trang Web và các truy cập chứa mã độc
- Kiểm soát tình trạng Email, tải ứng dụng
- Chặn các kết nối đáng ngờ
 Liên kết tải về - [2.10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Malware Immunizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat malware immunizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Malware Immunizer 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm