download AVG Email Server Edition 3556

AVG Email Server Edition

 3556

Download AVG Email Server Edition - Bảo mật thông tin khi gửi mail

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/08/2020

AVG Email Server Edition là công cụ giúp bạn bảo vệ an toàn các thông tin liên lạc qua Email, phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại tiềm ẩn được gửi tới từ những địa chỉ Email của những người lạ mặt.

Quảng cáo

AVG Email Server Edition giúp bạn bảo vệ an toàn các cuộc trao đổi, liên lạc qua Email, có chức năng tự động phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại ẩn nấp trong các Email gửi đến như Virus, Trojan, Worm, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo… được gửi từ những đỉa chỉ Email của những người mà bạn không quen biết.

AVG Email Server Edition bao gồm nhiều tính năng giúp bạn kiểm soát và bảo vệ các dữ liệu được lưu trữ trên máy tính, tránh ánh mắt tò mò từ người khác, ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn loại bỏ những thư rác đáng ngờ tránh lây lan sang máy tính. Với nhiều phương pháp quét máy tính khác nhau để bạn chọn lựa phương pháp hiệu quả nhất để sử dụng.

Bạn có thể tùy chỉnh thời gian quét để chương trình hoạt động nhanh hơn, khi đó, chương trình sẽ tự động bỏ qua các Email an toàn và chỉ tập trung vào các Email đáng ngờ. AVG Email Server Edition có dung lượng vừa phải, hoạt động mạnh mẽ và tích hợp tính năng tự động cập nhật phiên bản mới.

Tính năng chính của AVG Email Server Edition:

- Bảo vệ an toàn cho các Email.
- Kiểm soát và bảo vệ các dữ liệu.
- Cung cấp nhiều phương pháp quét hiệu quả.
- Loại bỏ các thư rác đáng nghi ngờ.
- Tùy chỉnh thời gian quét các Email.
- Phục hồi các thành phần bị hư hại trong hệ thồng.
- Tự động cập nhật phiên bản mới.Liên kết tải về - [206.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVG Email Server Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avg email server edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVG Email Server Edition 3556


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá