download ArcaVir Home Protection 2013 (64bit)

ArcaVir Home Protection

 2013 (64bit)

Download ArcaVir Home Protection - Diệt virus email, bảo mật thông tin

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 18/04/2023

ArcaVir Home Protection là phần mềm hữu ích bảo vệ bạn an toàn khi sử dụng các tài khoản trực tuyến và chống lại các email có chứa virus, tránh truy cập vào các trang web có nội dung không mong muốn.


ArcaVir Home Protection là giải pháp bảo vệ tối ưu, đảm bảo an toàn khi bạn phải sử dụng các tài khoản ngân hàng trực tuyến, bảo vệ thông tin cá nhân của bạn tránh bị trộm cắp các dữ liệu bí mật, hay bảo vệ con em bạn tránh xa khỏi những trang web nguy hiểm, trang web trái phép. ArcaVir Home Protection bao gồm các công cụ chống virus cơ bản như máy quét chống virus và quét mail sử dụng các cải tiến mới nhất và công nghệ tự động tiên tiến.

Nhờ vào các công nghệ này mà máy tính của bán sẽ liên tực được chủ động bảo vệ chống lại các mã độc hại, những mã độc hại đó sẽ được phân loại để bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào. ArcaVir Home Protection thường xuyên cập nhật các công cụ sao lưu trên hệ thống và vá lỗi kiểm toán hệ thống. Người sử dụng chương trình ArcaVir Home Protection còn thường xuyên được hỗ trợ kiệp thời khi cần thiết.

Không những thế ArcaVir Home Protection còn đảm bảo an toàn cho các tập tin dữ liệu bạn truyền tải qua Bluetooth, Truyền thông và WiFi, bạn có thể yên tâm hơn khi chuyển các tập tin dữ liệu quan trọng thông qua các hình thức khác nhau. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thông qua ArcaVir Home Protection để kiểm soát các thay đổi trong cửa sổ Windows để biết được các xâm nhập trái phép trên màn hình máy tính của bạn.

ArcaVir Home Protection bao gồm: ArcaVir Antivirus Monitor, ArcaVir scanner, Automatic Update Module. Mỗi công cụ này sẽ làm một công việc khác nhau như: kiểm soát các file, thực thi các file được lưu trong hệ thống hay cung cấp tính năng để kiểm tra  những tài nguyên có sẵn trên máy tính.

Các tính năng chính của ArcaVir Home Protection:

- Bảo mật các file dữ liệu trước những phần mềm độc hại

- Bảo vệ thông tin các nhân của người dùng trực tuyến

- Chống spam, loại bỏ những email có chứa virus

- Bảo mật dữ liệu khi gửi qua bluetooth, truyền thông và WiFiLiên kết tải về - [127 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ArcaVir Home Protection được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat arcavir home protection là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ArcaVir Home Protection 2013 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm