download Mirracrypt Encryption for Outlook 2.1.4.23030

Mirracrypt Encryption for Outlook

 2.1.4.23030

Download Mirracrypt Encryption for Outlook - Bảo vệ an toàn cho mail Outlook

Thu Hà  cập nhật: 12/08/2020

Mirracrypt Encryption for Outlook là giải pháp đơn giản mà hiệu quả cho bất kỳ người dùng sử dụng thư trên Outlook. Chương trình cung cấp tính năng mã hóa toàn bộ các dữ liệu gửi và nhận từ Outlook, đảm bảo an toàn cho email trên đường đi và đến người nhận – một hỗ trợ đắc lực cho tất cả những người dùng outlook

Quảng cáo

Mirracrypt Encryption for Outlook mã hóa dữ liệu Email của bạn bằng thuật toán hiện đại AES-256 bit. Quá trình mã hóa diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó bạn có thể gửi email đơn giản như một tin nhắn bình thường.


Mirracrypt Encryption for Outlook hỗ trợ mã hóa nhiều loại dữ liệu email (kể cả file đính kèm) và nhiều kích thước khác nhau. Sau khi mã hóa, bạn được tùy chọn một mật khẩu để bảo vệ dữ liệu, nếu chẳng may email có bị rò rỉ trên đường di chuyển, cũng không thể cập nhật dữ liệu bên trong, vì mật khẩu chỉ có bạn biết. Hoặc bạn cũng được chọn mật khẩu để bảo vệ luôn cả chương trình.


Ứng dụng cho phép bạn thực hiện các bước mã hóa chỉ qua các thao tác kéo thả chuột rất tiện lợi.Thông điệp sẽ được tự động mã hóa và giải mã khi bạn sử dụng các tùy chọn trong Mirracrypt. Hoặc, nếu bạn thích sử dụng phương pháp mã hóa mật khẩu, bạn có thể lưu các mật khẩu cho người nhận và người gửi để các thông điệp cũng tự động được mã hóa hoặc giải mã.


Như vậy, tính bảo mật email của bạn là tuyệt đối. chương trình cũng giúp bạn ngăn chặn liên lạc của đối tượng mà bạn không muốn nhận tin nhắn. Mirracrypt Encryption for Outlook thực sự là phương pháp an ninh tuyệt vời nếu máy tính của bạn bị mất cắp hoặc khi nó không ở trong tầm kiểm soát của bạn


Mirracrypt tương thích với các dịch vụ như Gmail- Google, Yahoo Mail hay AOL Mail. Phần mềm có giao diện đơn giản và dễ sử dụng với cá tùy biến rất linh hoạt.


Các tính năng chính của phần mềm Mirracrypt Encryption for Outlook:


-    Mã hóa dữ liệu outlook bằng thuật toán hiện đại AES-256 bit
-    Hỗ trợ mã hóa nhiều loại email outlook với nhiều kích thước khác nhau
-    Tùy biến dễ dàng
-    Hỗ trợ tạo mật khẩu cho email được mã hóa
-    Tạo mật khẩu bảo vệ chương trình
-    Giải mã dễ dàng
-    Ngăn chặn các truy cập từ người dùng không mong muốn
-    Tương thích với Gmail- Google, Yahoo Mail hay AOL Mail

 Liên kết tải về - [9.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mirracrypt Encryption for Outlook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mirracrypt encryption for outlook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mirracrypt Encryption for Outlook 2.1.4.23030


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá