download Awave Studio  11.5

Awave Studio

  11.5

Download Awave Studio - Chỉnh sửa, biên tập Audio

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 22/04/2021

Awave Studio là chương trình chuyên dụng để tạo, xử lý và chỉnh sửa xác file audio. Phần mềm còn có khả năng chuyển bài hát hoặc album nhạc từ đĩa CD vào ổ cứng.

Quảng cáo

Awave Studio cung cấp giải pháp tạo và chỉnh sửa âm thanh cũng như các bài hát mà người dùng yêu thích. Chương trình hỗ trợ lên tới 290 định dạng âm thanh có thể đọc và 135 định dạng âm thanh có thể viết. Ngoài ra, phần mềm cũng bổ sung cho Windows khả năng đọc các dữ liệu trên các đĩa AKAI S-1000 CD's, AKAI S-3000 CD's, Roland S-5xx and S-7xx series CD's đĩa mềm, Kurzweil "native" format CD's... Đây thực sự là công cụ hỗ trợ định dạng đa dạng bậc nhất hiện nay.


Awave Studio
Download Awave Studio - Phần mềm Chỉnh sửa, biên tập Audio

Chương trình Awave Studio còn có khả năng chuyển dữ liệu âm thanh từ các đĩa CD vào trong ổ cứng để lưu trữ và thưởng thức bất kỳ khi nào. Người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm để chuyển đổi giữa các định dạng MDI SDS. Khả năng chuyển đổi định dạng cũng cho phép người dùng sử dụng nhạc chuông của một chiếc điện thoại di động trên nhiều chiếc thuộc các dòng khác nhau.

Ngoài ra, Awave Studio còn hỗ trợ khả năng chỉnh sửa và chuyển đổi hàng loạt, thực hiện nhiều nhiệm vụ tương tự nhau trên nhiều mục cùng lúc. Đây cũng là công cụ ghi âm chuyên nghiệp, cung cấp nhiều tính năng ghi âm hữu ích. Người dùng có thể sử dụng chương trình tạo và chơi nhạc bằng chính bàn phím máy tính rất tiện dụng.

Các tính năng chính của Awave Studio:

- Tạo và chính sửa âm nhạc.
- Hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh và đĩa nhạc.
- Có thể rip CD vào ổ cứng.
- Tích hợp chuyển đổi định dạng.
- Có thể chỉnh sửa hàng loạt nhiều file đồng thời.

 


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Awave Studio - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Awave Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat awave studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá