download ZNsoft Icon Maker 2.3

ZNsoft Icon Maker

 2.3

Download ZNsoft Icon Maker - Công cụ tạo icon tuyệt đẹp

Nguyễn Sang  cập nhật: 17/07/2014

ZNsoft Icon Maker là ứng dụng hỗ trợ tạo các icon và các con trỏ với nhiều tính năng mạnh mẽ đi kèm. Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển đổi các file hình ảnh sang định dạng ảnh ICO khi sử dụng tiện ích này.

Quảng cáo

ZNsoft Icon Maker là công cụ hữu ích giúp bạn tự tạo các icon và các con trỏ cùng với nhiều tính năng được tích hợp sẵn. Không những thế, bạn có thể sử dụng tiện ích này để chuyển đổi các hình ảnh có định dạng cụ thể sang định dạng ảnh ICO.

Những cập nhật mới nhất trong ZNsoft Icon Maker 2.3:

- Hỗ trợ tạo icon tuyệt vời

 

Các icon là những hình ảnh đại diện cho một ứng dụng, một tập tin hoặc một thư mục nào hiển thị trên màn hình máy tính. Nhờ các biểu tượng này, bạn có thể phân biệt được ứng dụng này dùng để làm gì? ứng dụng kia để làm gì? Nhưng đôi khi không phải ứng dụng nào khi tải về đã có icon hoặc bạn muốn thay đổi các icon đó thành các icon khác, sử dụng ZNsoft Icon Maker sẽ giúp bạn tự tạo các icon theo phong cách của riêng mình.

ZNsoft Icon Maker có giao diện và các công cụ tương tự như phần mềm Paint được tích hợp sẵn trong Windows, nghĩa là có đầy đủ các công cụ cơ bản như bút, tẩy, vẽ các đường thẳng, bút lông, tẩy, chèn văn bản, cắt hình ảnh... và một số hiệu ứng hình ảnh đặc biệt khác.

ZNsoft Icon Maker cho phép bạn tạo đồng thời nhiều icon khác nhau, nhờ vậy, bạn có thể so sánh và tạo nên sự khác biệt giữa các icon này. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để tạo các icon, hình ảnh bitmap, con trỏ và nhiều hình ảnh khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tính năng chính của ZNsoft Icon Maker:

- Tự tạo các icon, con trỏ, bitmap....
- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng hình ảnh đặc biệt.
- Tạo các con trỏ động cho thanh trượt của các Website của bạn.
- Trích xuất các icon từ các file có phần đuôi mở rộng EXE, DLL.
- In các icon với kích thước đã được chỉ định trước.
- Hỗ trợ bảng mã màu sắc.
- Chuyển đổi các hỉnh ảnh sang định dạng ICO.
 

 Liên kết tải về - [2.18MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZNsoft Icon Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat znsoft icon maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZNsoft Icon Maker 2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá