download IconXP 3.39

IconXP

 3.39

Download IconXP - Thiết kế biểu tượng icon

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/09/2019

IconXP là ứng dụng tích hợp nhiều tính năng phong phú cho phép bạn tạo và thiết kế các biểu tượng cho các tập tin của bạn, tạo một phong cách riêng khi làm việc với các thư mục. Phần mềm sử dụng nhiều công cụ đồ họa để thực hành các bức tạo Icon dễ dàng nhất.


IconXP có khả năng tạo các biểu tượng mới thông qua các bước xác định kích thước, chế độ màu, chế độ chuyển đổi (cắt, hòa sắc..) Có rất nhiều màu đơn sắc và màu pha trộn được hỗ trợ để người dùng dễ dàng lựa chọn. Các bước thực hiện này có thể được lưu mặc định cho các lần thiết kế tiếp theo giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

IconXP có sẵn nhiều công cụ vẽ tiêu chuẩn như tẩy, bút chì, cọ,... các hình dạng icon như hình chữ nhật, hình vuông, tròn, hình elip,... Trong quá trình tạo Icon, người dùng được phép làm lại các bước thao tác, xóa bỏ những phần màu sắc không mong muốn hoặc thay đổi kích thước khung hình, sao chép hình ảnh, cũng như áp dụng các bộ lọc khác nhau (ví dụ như lật, xoay, tạo hiệu ứng bóng đổ,...).

IconXP cũng cho phép bạn phóng to thu nhỏ đối tượng một cách tự động để xem các Icon dưới nhiều góc độ khác nhau. Bên cạnh tính năng tự tạo các icon, phần mềm này cũng giúp người dùng sử dụng các File anh sẵn có dưới các định dạng như GIF, BMP, JPG và file psd của Photoshop để làm icon.

Các tính năng chính của IconXP:

- Cung cấp các công cụ thiết kế icon
- Hỗ trợ nhiều kích thước hình ảnh
- Tùy chọn chế độ màu sắc cho Icon
- Sử dụng các File ảnh sẵn có làm Icon
- Cho phép lưu lại các thao tác để dùng lại lần sau
- Xem icon ở chế độ phóng to hoặc thu nhỏ
 Liên kết tải về - [6.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IconXP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iconxp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm