download Balls Out 3D Cho Android

Balls Out 3D

 Cho Android

Download Balls Out 3D -

Kiều Văn Quân  cập nhật: 03/05/2019

Balls Out 3D là tựa game trí tuệ miễn phí dành cho mobile có lối chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện, tải Balls Out 3D và thử sức với nhiều màn chơi khác nhau, mỗi màn chơi là một thử thách độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn rất thích thú.


Quảng cáo

Balls Out 3D thuộc thể loại game Puzzle được phát triển bởi AI GAME FZ, download bạn sẽ được thử sức với câu đố tìm đường đi trong mê cung đầy hóc búa. Điểm nổi bật ở trò chơi này là thiết kế đồ họa phong cách 3D đẹp mắt, thân thiện. Két hợp với đó là việc áp dụng các cơ chế chuyển động vật lý sinh động, mang tới cảm giác chân thực cho người chơi.

balls out 3d

Tải Balls Out 3D - Game giải đố trị tuệ cho Android

Cách chơi Balls Out 3D cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần xoay mê cung để di chuyển những trái bóng qua các ô để đưa chúng rơi xuống. Game được chia làm nhiều màn chơi khác nhau có độ khó tăng dần. Ở những level đầu tiên, các mê cung còn được thiết kết với hình dạn đơn giản, tuy nhiên càng về sau hình dạng mê cung sẽ càng phức tạp, đòi hỏi người chơi phải mất nhiều thời gian để đưa những trái bóng thoát ra.

balls out 3d 2

Download Balls Out 3D - Game trí tuệ thoát khỏi mê cung cực hấp dẫn cho di động

Puzzle Heart cũng là tựa game trí tuệ, tuy nhiên được xây dựng theo phong cách match-3, Puzzle Heart bao gồm hàng nghìn cấp độ hấp dẫn, nhiều nhiệm vụ để hoàn thành, xây dựng các tòa nhà và công công trình mới, gặp gỡ những nhân vật thân thiện, đáng yêu.

Balls Out 3D bao gồm cả phiên bản Android lẫn iOS, vì vậy người dùng các dòng điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi hay iPhone đều có thể tải về miễn phí và trải nghiệm trên thiết bị của mình. Thậm chí đối với PC bạn cũng có thể chơi game thông qua các trình giả lập. Balls Out 3D mang đến rất nhiều thử thách đảm bảo càng chơi bạn sẽ càng cảm thấy hứng thú và khó dứt khỏi màn hình của mình.


Liên kết tải về - [33M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Balls Out 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat balls out 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Balls Out 3D Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Puzzledom 3/5 Kho game giải đố hấp dẫn cho mobile
  • Bingo Abradoodle 3/5 Game giải đố đoán ô chữ cho di động
  • WordscapesGame giải đố nối ô chữ cực hấp dẫn cho mobile
  • MekoramaGame giải đố hay trên mobile
  • Tebak GambarGame giải đố về sự kiện
  • UmiroGame đi tìm ký ức Huey cho mobile
  • Hello StarsGame trí tuệ giải đố dễ chơi nhưng khó thắng
  • Super HexagonGame trí tuệ giải đố di chuyển hình tam giác
  • Hỏi NguGame giải đố hại não hấp dẫn
  • The RoomGame giải đố hấp dẫn cho điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá