download PhotoShrink 2.0

PhotoShrink

 2.0

Download PhotoShrink - Thay đổi kích thước file ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 21/08/2014

PhotoShrink là chương trình được thiết kế với các tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thay đổi kích thước các file ảnh của mình một cách đơn giản để tiện lợi cho việc chia sẻ và lưu trữ.

Quảng cáo

Phần mềm PhotoShrink cung cấp tới người sử dụng công cụ kéo và thả file để người dùng có thể lựa chọn và đưa vào chương trình một cách chính xác. Không những vậy với công cụ này bạn vừa tiết kiệm được thời gian của mình lại chỉ cần thao tác đơn giản mà vẫn có được kết quả như mong muốn.

PhotoShrink hỗ trợ một số các định dạng để thực hiện thay đổi kích thước như: JPG, PNG, GIF, BMP, TIFF. Đây đều là những định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay do đó bạn có thể thực hiện thay đổi kích cỡ hình ảnh khi cần thiết mà không cần bận tâm về định dạng của file ảnh. Định dạng hình ảnh giờ sẽ không còn là nỗi lo lắng của người dùng khi phải chỉnh sửa kích thước hình ảnh.

Ngoài ra, PhotoShrink còn có ưu điểm là cho phép thay đổi kích thước cùng lúc của nhiều file ảnh mà vẫn đảm bảo được chất lượng của hình ảnh. Với ưu điểm này, bạn có thể tiết kiệm được thời gian của mình khi muốn thay đổi kích thước của số lượng lớn các file ảnh.

Những tính năng chính của PhotoShrink:

-    Tính năng kéo và thả file ảnh vào chương trình.
-    Hỗ trợ một số định dạng ảnh phổ biến như: JPG, PNG, GIF, BMP, TIFF.
-    Khả năng thay đổi kích thước nhiều file ảnh cùng lúc mà vẫn đảm bảo chất lượng của chúng.
 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoShrink được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photoshrink là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dropresize 3/5 Phần mềm thay đổi kích thước ảnh hàng loạt
  • PngOptimizer 3/5 Thay đổi kích thước ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá