download PngOptimizer  2.7

PngOptimizer

  2.7

Download PngOptimizer - Thay đổi kích thước ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2021

PngOptimizer là chương trình hỗ trợ bạn làm giảm kích thước các file ảnh có dung lượng lớn tới 3 lần kích thước ảnh gốc. Chương trình hỗ trợ tối đa giảm kích thước ảnh của bạn là một trong những tiện ích tốt nhất cho bạn.


PngOptimizer là ứng dụng thay đổi kích thước hình ảnh được phát triển bởi nhà sản xuất Hadrien Nilsson, có tính năng làm giảm kích thước các file ảnh mà không làm giảm chất lượng của file ảnh đó. Đặc biệt, PngOptimizer giảm tối đã tới 3 lần kích thước của file ảnh ban đầu. Chương trình cho phép bạn giảm kích thước với các file định dạng: PNG, GIF, BMP, TGA.


PngOptimizer
Download PngOptimizer - Phần mềm Thay đổi kích thước ảnh
 
Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ chức năng giảm kích thước ảnh nhưng chất lượng hình ảnh cũng bị giảm theo. PngOptimizer làm giảm kích thước hình ảnh tối đã lên tới 20 %, mà lại không làm thay đổi chất lượng file ảnh của bạn. Chương trình không chỉ làm giảm kich thước cho các file ảnh mà còn có thể chuyển đổi các định dạng BMP, GIF, TGA sang định dạng PNG

PngOptimizer giúp bạn nén dữ liệu ảnh, loại bỏ đi những file ảnh không cần thiết.Chương trình còn cho phép bạn đưa hình ảnh vào Clipboard, tạo ra file PNG trực tiếp. Các file ảnh sau khi đã được PngOptimizer giảm kích thước sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tải lên mạng internet, việc chia sẻ với dung lượng nhỏ sẽ nhanh hơn. Bạn sẽ mạng lại cho bạn bè, người thân bất ngờ vì dung lượng nhỏ nhưng chất lượng thì lại cao.

Những tính năng chính của PngOptimizer:

- Hỗ trợ đầu vào các định dạng ảnh: BMP, GIF, TGA, PNG.

- Giảm kích thước tới 3 lần kích thước ảnh gốc.

- Giữ nguyên chất lượng so với file ảnh ban đầu.  

- Giảm dung lượng ảnh

- Chuyển đổi các file: BMP, GIF, TGA sang định dạng PNG.


Liên kết tải về - [154 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PngOptimizer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PngOptimizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pngoptimizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dropresize 3/5 Phần mềm thay đổi kích thước ảnh hàng loạt
  • ThumbMe 3/5 Thay đổi kích thước hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm