download Batch PDF Burst 1.1

Batch PDF Burst

 1.1

Download Batch PDF Burst - Chụp tài liệu định dạng PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/09/2013

Batch PDF Burst là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng nổi trội trong việc chụp các tài liệu PDF được nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

Phần mềm Batch PDF Burst cho phép người sử dụng thực hiện chụp lại các tài liệu PDF để phục vụ cho công việc khi cần thiết với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo được chất lượng của bản chụp. Do đó, người sử dụng có thể yên tâm vào hiệu quả làm việc của chương trình này.

Ngoài ra, phần mềm Batch PDF Burst còn có khả năng làm việc cùng lúc với số lượng lớn các file PDF mà đảm bảo tốc độ làm việc cao do đó, người sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian làm việc của mình. Với tính năng này bạn sẽ không cần tốn quá nhiều công sức để chụp lại từng file PDF nữa mà chỉ cần một vài cú click chuột để giải quyết tất cả.

Batch PDF Burst có thể hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows như: XP, VISTA, Windows 7 nên người sử dụng nên chuẩn bị trước các hệ điều hành này trước khi cài đặt và sử dụng để đạt được kết quả như mong muốn.

Những tính năng chính của Batch PDF Burst:

-    Tính năng chụp lại các file PDF với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo chất lượng bản chụp.

-    Khả năng làm việc với nhiều file PDF cùng lúc.

-    Chỉ hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP, Vista và Windows 7.Liên kết tải về - [2.80 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Batch PDF Burst được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat batch pdf burst là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Batch PDF Burst 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá