download Advanced Anti Spy 4.3.2

Advanced Anti Spy

 4.3.2

Download Advanced Anti Spy - Ngăn chặn các phần mềm do thám

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2013

Advanced Anti Spy là chương trình trợ giúp vô hiệu hóa sự theo dõi của các phần mềm gián điệp (Spyware) ẩn mình trong máy và có khả năng phát hiện ngay cả những spyware chưa được biết đến. Phần mềm hỗ trợ tạo mật khẩu bảo vệ chương trình, có thể chống lại các vấn đề spyware trên internet như các quảng cáo, thư rác tài khoản email, thu thập thông tin cá nhân,…

Quảng cáo

Advanced Anti Spy là chương trình trợ giúp vô hiệu hóa sự theo dõi của các phần mềm gián điệp (Spyware) ẩn mình trong máy. Phần mềm có khả năng phát hiện ngay cả những spyware chưa được biết đến nhờ công nghệ xác định thông minh của mình. Ứng dụng còn hỗ trợ tạo lập mật khẩu để nâng cao bảo vệ của chương trình.

Tiện ích Advanced Anti Spy còn có thể ngăn chặn các vấn đề trên internet như các quảng cáo, thư rác tài khoản email, thu thập thông tin cá nhân của bạn, ăn cắp số thẻ tín dụng hoặc mã độc làm hại máy tính. Các thuật toán bảo vệ duy nhất của ứng được dựa trên nguyên tắc ngăn chặn chung cho tất cả các loại chương trình theo dõi thao tác bàn phím keylogger.

Advanced Anti Spy cung cấp thêm cả tính năng bảo vệ chống lại chụp màn hình và chế độ bảo mật tùy chỉnh cho người dùng có kinh nghiệm. Không giống như các phần mềm chống gián điệp khác, chương trình sử dụng công nghệ đặc biệt không yêu cầu cập nhật cơ sở dữ liệu phiền toái và chiếm nhiều dung lượng vô ích.

Các tính năng chính của Advanced Anti Spy:

- Vô hiệu hóa sự theo dõi của các phần mềm gián điệp.
- Hỗ trợ tạo lập mật khẩu để nâng cao bảo vệ.
- Ngăn chặn các vấn đề quảng cáo, thư rác tài khoản email, thu thập thông tin cá nhân,…
- Chống lại chụp màn hình và keylogger từ hacker.
 Liên kết tải về - [626.95 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Anti Spy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced anti spy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Anti Spy 4.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá