download Best Mp3 Editor Cho Android

Best Mp3 Editor

 Cho Android

Download Best Mp3 Editor - Chỉnh sửa âm thanh MP3

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/10/2018

Best Mp3 Editor là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh đa chức năng dành cho những người yêu thích âm nhạc và cả các nhạc sĩ. Best Mp3 Editor cho phép bạn cắt các tệp âm thanh, trộn hai tệp âm thanh, hợp nhất các tệp âm thanh không giới hạn, chuyển đổi tệp âm thanh từ định dạng này sang định dạng khác, thay đổi tốc độ của tệp âm thanh và nhiều công cụ khác.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Best Mp3 Editor

Best Mp3 Editor có tính năng cắt hoàn hảo, tốc độ nhanh chóng và rất chính xác các tệp âm thanh của bạn, hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng như MP3, AAC, WAV, M4A,...Người dùng được phép chọn bài hát, các tệp âm thanh khác từ danh sách, sau đó cài đặt âm thanh đầu ra để tạo nhạc chuông, âm thông báo tin nhắn hoặc báo thức. Ứng dụng cũng có chức năng trộn âm thanh của hai bài hát để tạo ra bản phối lại, các bài hát định dạng giống nhau hoặc bất kỳ có thể được phối lại, thay đổi âm lượng cho phù hợp.

best mp3 editor

Download Best Mp3 Editor trên Android, Chỉnh sửa âm thanh MP3

Best Mp3 Editor còn cho phép người dùng hợp nhất các bài hát và âm nhạc khác nhau, hợp nhất số lượng tệp âm thanh không giới hạn vào một tệp ngay cả khi chúng có các phần mở rộng hoặc tốc độ Bit khác nhau. Bạn cũng được phép chuyển đổi định dạng âm thanh kèm theo chỉ định tốc độ bit, bộ sưu tập Mp3 được tổ chức tốt, được lưu trữ trong các tab khác nhau để bạn dễ dàng quan sát.

2. Các đặc điểm chính của Best Mp3 Editor:

- Cắt các tập tin âm thanh chính xác.
- Trộn âm thanh của hai bài hát.
- Hợp nhất các bài hát và âm nhạc khác nhau.
- Chuyển đổi định dạng âm thanh.
- Thay đổi âm lượng, tốc độ phát.

3. App liên quan

MP3 Cutter cũng là ứng dụng cắt và chỉnh sửa tập tin nhạc MP3 và các định dạng khác, sử dụng để làm nhạc chuông điện thoại, báo thức, tùy chọn thay đổi các thông số về âm lượng cho các trích xuất File nhạc, bên cạnh đó MP3 Cutter còn giúp bạn chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng này để tương thích với điện thoại, máy nghe nhạc...


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Best Mp3 Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat best mp3 editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Best Mp3 Editor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá