download Better File Rename  6.21

Better File Rename

  6.21

Download Better File Rename - Đồi tên file dữ liệu hàng loạt

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/05/2017

Better File Rename là một công cụ tiện ích cho phép bạn có thể đổi tên hàng loạt file cùng một lúc mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc. Là chương trình được thiết kế để hỗ trợ cho Windows Explorer, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khối lượng thời gian lớn trong công việc của mình.

Quảng cáo

Better File Rename là một chương trình dành riêng cho những người đang phải đương đầu với một khối lượng lớn file ồ ạt trong thư mục nhờ tính năng đổi tên và sắp xếp trình tự toàn bộ file chỉ trong một thời gian ngắn. Với chương trình này, thời gian quý báu của bạn sẽ được tiết kiệm tối đa.

Better File Rename tỏ ra đặc biệt hiệu quả đối với việc xử lí các file hình ảnh. Bên cạnh tính năng đổi tên hàng loạt, chương trình sẽ giúp bạn đổi đuôi các dạng file từ máy ảnh, UNIX trờ thành các định dạng quen thuộc để tạo nên các thư mục ảnh theo ý mình.

Better File Rename hỗ trợ bạn điều chỉnh các quá trình đổi tên file chỉ với vào thao tác cơ bản. Do vậy, nếu bạn đang cầm trong tay một lượng lớn file mà không muốn phải bỏ ra thời gian dài để đổi tên từng file một thì chương trình sẽ giúp bạn một cách hoàn toàn tự động.

Better File Rename được thiết kế với những tính năng cơ bản và hết sức đơn giản. Bạn sẽ không hề cảm thấy băn khoăn hay khó khăn khi sử dụng chương trình này để hỗ trợ cho Windows Explorer.

Các tính năng chính của Better File Rename:

- Cho phép đổi tên hàng loạt file cùng lúc trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian.
- Hỗ trợ đổi tên và sắp xếp file ảnh để thiết lập bộ sưu tập ảnh.
- Cho phép người dùng tùy chỉnh quá trình đổi tên file.
- Hỗ trợ cho trình quản lí Windows Explorer, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [15.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Better File Rename được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat better file rename là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Better File Rename 6.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá