download A Better Finder Rename for Mac 11.38

A Better Finder Rename for Mac

 11.38

Download A Better Finder Rename for Mac - Đổi tên file hàng loạt trên Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/10/2021

A Better Finder Rename for Mac là một chương trình cho phép bạn chỉnh sửa hoặc đổi tên tập tin một cách đơn giản dành cho máy tính Mac. Đây thực sự là một sự lựa chọn tối ưu cho người dùng đặc biệt là trong lĩnh vực quản lí các tập tin trên máy tính.

Quảng cáo

A Better Finder Rename for Mac là người bạn đồng hành hiệu quả đối với những người thường xuyên phải tiếp xúc với lượng lớn thông tin trên máy tính mỗi ngày. Việc phân loại các file bị trùng tên thường mất rất nhiều thời gian để giải quyết thì nay, chương trình sẽ giải quyết vấn đề này một cách hoàn toàn tự động.

A Better Finder Rename for Mac hỗ trợ đọc và chỉnh sửa tên như: thêm, bớt hoặc chuyển đổi ký tự, chữ cái… trên hầu hết các định dạng file khác nhau, trong đó hiệu quả nhất là trên các dạng file âm thanh hoặc hình ảnh. Đặc biệt, chương trình cho phép bạn thêm thông tin trực tiếp lên tên file như thời gian, ngày tháng, kích thước file …

A Better Finder Rename for Mac có thể chạy trên nhiều file cùng một lúc mà vẫn đảm bảo dược tốc độ chuyển đổi tên nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, chương trình được tích hợp chức năng đổi đuôi định dạng của file nhằm thích nghi với những hệ điều hành khác nhau như Windows, DOS,  Mac OS 9…

Với tốc độ xử lí được tối ưu hóa, A Better Finder Rename for Mac còn cho phép bạn thiết lập hệ thống phím nóng. Qua đó, bạn có thể thực hiện các thao tác một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của A Better Finder Rename for Mac:

- Cho phép thêm, bớt hoặc chuyển đổi ký tự, chữ cái…lên tên các tập tin trong cùng một lúc.
- Hỗ trợ trên nhiều định dạng file khác nhau đặc biệt là file ảnh và âm thanh.
- Cho phép đổi đuôi sang các định dạng phù hợp với từng hệ điều hành khác nhau như Windows, DOS, Mac OS 9…
- Có thể xử lí trên nhiều file cùng lúc với tốc độ nhanh chóng.Liên kết tải về - [7.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm A Better Finder Rename for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat a better finder rename for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

A Better Finder Rename for Mac 11.38


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm