download Solid Renamer 1.2.0.5 (64bit)

Solid Renamer

 1.2.0.5 (64bit)

Download Solid Renamer - Đổi tên file hàng loạt

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/11/2019

Solid Renamer là phần mềm chuyên dụng và linh hoạt thực hiện công việc đổi tên file. Người dùng có thể đổi tên hàng loạt file dựa trên các quy tắc được thiết lập trước.

Quảng cáo

Solid Renamer có khả năng thực hiện đổi tên theo quy chuẩn và áp dụng với nhiều file dựa trên: thêm, bớt, thay thế, tiền tố, hậu tố, liệt kê, kí tự trên, ký tự dưới… Các quy tắc này có thể được ẩn hoặc hiện ra để cho người dùng có thể lựa chọn và thiết lập mỗi khi có nhu cầu đổi tên nhiều tập tin. Các file cần đổi tên có thể được lựa chọn từ nhiều thư mục khác nhau.

Solid Renamer cung cấp nhiều tùy chọn để xử lý các tập tin. Ngoài quy tắc đổi tên, người dùng còn có thể thiết lập quy tắc chèn như nhập chuỗi ký tự cần chén và xác định vị trí chèn. Quy tắc thay thế cũng có các chức năng tương tự, sẽ thay thế một chuỗi ký tự này bằng chuỗi ký tự được nhập tại vị trí đã xác định. Các quy tắc xóa, tiền tố/hậu tố, viết hoa, đánh số,... được thiết đặt không có nhiều khác biệt.

Solid Renamer luôn hiển thị lịch sử tùy chọn các quy tắc vừa được sử dụng để người dùng có thể nhanh chóng lựa chọn và áp dụng cho các file tiếp theo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cài đặt hiện đầy đủ thông tin của file, đường dẫn đầy đủ của file, xóa danh sách tập tin và lịch sử quy tắc sau khi công việc đã hoàn thành.

Đây là công cụ nhỏ gọn, đơn giản nhưng tiện dụng. Chương trình sẽ giúp người dùng thể hiện rõ nhất các thông tin nổi bật của file để tiện theo dõi và xử lý. Phần mềm đặc biệt thích hợp để đổi tên các file trong máy ảnh hoặc máy ghi âm do các file này thường được đặt tên ngẫu nhiên rất phức tạp.

Các tính năng chính của Solid Renamer:

- Đổi tên các file.
- Hỗ trợ đổi tên hàng loạt file theo quy tắc.
- Cung cấp nhiều quy tắc đổi tên.
- Có nhiều tùy chọn thiết lập.Liên kết tải về - [3.47 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Solid Renamer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat solid renamer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Solid Renamer 1.2.0.5 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá