download Panda Batch File Renamer 2.9

Panda Batch File Renamer

 2.9

Download Panda Batch File Renamer - Đổi tên file hàng loạt

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/04/2015

Panda Batch File Renamer là một phần mềm cho phép bạn có thể đổi tên file ảnh, file nhạc hoặc tất cả các tập tin. Panda Batch File Renamer dễ dàng sử dụng kể cả là những người mới lần đầu sử dụng máy tính.

Quảng cáo

Panda Batch File Renamer cho phép bạn có thể thay đổi tên hàng loạt tập tin với số lượng lớn cùng một lúc. Khi thực hiện đổi tên tập tin, các tập tin sẽ xuất hiện trong cùng một thư mục, hiển thị cùng một lúc giúp bạn có thể xem được bất kỳ sự thay đổi nào.

Giao diện chính của Panda Batch File Renamer được chia theo chiều ngang của các tập tin, thêm vào đó nó hiển thị cho người dùng các lựa chọn đổi tên, với một thanh công cụ giống như thành Main Menu. Qua đó giúp bạn nhanh chóng đổi tên các file.

Panda Batch File Renamer cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để đổi tên, ngoài ra Panda Batch File Renamer có chức năng lưu lại những thay đổi, qua đó cho phép bạn có thể được khởi động lại nếu trong quá trình đổi tên mắc những sai lầm, sai xót không đáng có. Qua đó tiết kiệm được tối đa thời gian cho người dùng.

Panda Batch File Renamer cung cấp cho người dùng những lựa chọn cần thiết và hữu ích như: chèn văn bản, số tuần tự, ngày tháng, thời gian, file âm nhạc, file hình ảnh…Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi các đoạn văn trong một văn bản,tùy chỉnh giao diện, thay đổi ngôn ngữ giao diện….

Những cải thiện của Panda Batch File Renamer trong phiên bản
Sửa lỗi sau khi loại bỏ các file từ danh sách chính

Yêu cầu hệ thống:
Windows XP/Vista 32bit/Windows 7 (32bit + 64bit)
Độ phân giải màn hình tối thiểu: 900x600
Máy tính phải được cài đặt :Microsoft .NET Framework 3.5 trở lênLiên kết tải về - [972 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Panda Batch File Renamer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat panda batch file renamer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Panda Batch File Renamer 2.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá