download Biệt Đội 3Q Mobile Cho Android

Biệt Đội 3Q Mobile

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 30
  • Size: 30 MB
  • Đánh giá:        4★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Biệt Đội 3Q Mobile - Game đấu tướng mobile phong cách chibi

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/08/2021

Biệt Đội 3Q Mobile là tựa game đấu tướng kiểu turn-base được thiết kế cho màn hình ngang, kết hợp đồ họa chibi hiện đại và dễ tương, đặc biệt là tạo hình nhân vật rất hài hước, biến đề tài Tam Quốc vốn xưa cũ trở nên sống động hơn bao giờ hết. Biệt Đội 3Q Mobile cho phép người chơi tạo các trận hình đa dạng với tối đa 6 tướng, chiến thuật hợp lý và độc đáo của bạn sẽ chính là vũ khí thách thức mọi đối thủ.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Biệt Đội 3Q Mobile

Biệt Đội 3Q Mobile cho phép người chơi tạo đội hình chiến đấu với tối đa 6 thẻ tướng cùng tham gia, mỗi tướng có những kỹ năng riêng biệt, không có tướng xịn tướng tồi quan trọng là nhà cầm quân có chiến thuật sử dụng họ hợp lý hay không. Game có cơ chế chiến đấu turn-base, người chơi chăm chỉ cày cuốc sẽ giúp tăng lực chiến của đội hình và thu về các nguyên liệu tiền vàng. Người lãnh đạo cũng phải chú ý bồi dưỡng cho từng tướng của mình nhằm tăng sức mạnh tập thể của đội hình.

3Q CMN cũng là tựa game đấu tướng Tam Quốc mới ra mắt thị trường game, đồ họa phong cách Fantasy ấn tượng, tái hiện cuộc chiến giữa 2 thế lục Thần và Ma, game 3Q CMN mang đến hệ thống nhiệm vụ phong phú, lối chơi rảnh tay, dàn nhân vật đa dạng và nhiều công năng mạnh hóa nhân vật.

tai biet doi 3q mobile

Biệt Đội 3Q Mobile, Game đấu tướng mobile phong cách chibi

Mặc dù khai thác chủ đề Tam Quốc truyền thống nhưng Biệt Đội 3Q Mobile đã làm mới về lối chơi, đặc biệt là tạo hình các tướng theo phong cách Chibi khiến các nhân vật trở nên mới mẻ và hài hước vô cùng: Tào Tháo thành shipper, Lữ Bố cầm găng tay Vô Cực...Giông như 3Q CMN, game Biệt Đội 3Q Mobile còn có những hoạt động đặc sắc như săn Boss, Liên Đấu, Tranh Đoạt Thành Trì,...và những tính năng gắn kết cộng động giúp tăng thêm niềm vui khi chơi game cùng bạn bè, tải Biệt Đội 3Q Mobile cho Android và Biệt Đội 3Q Mobile cho Android ngay để chơi game bạn nhé.

2. Code Biệt Đội 3Q Mobile

Sau khi tải game Biệt Đội 3Q Mobile về thiết bị của mình, đừng quên cập nhật danh sách Code Biệt Đội 3Q Mobile mới nhất để đổi quà chơi game, đó là những vật phẩm hay vũ khí rất có giá trị cho việc chơi game.

3. Biệt Đội 3Q Mobie và những tính năng đáng chú ý?

- Game đấu tướng tam quốc hiện đại.
- Tạo hình nhân vật phong cách chibi.
- Hoạt động săn Boss, Liên Đấu, Tranh Đoạt Thành Trì,...
- Cơ chế chiến đấu theo lượt.
- Chăm chỉ cày cuốc thu tiền vàng và nguyên liệu.

4. Game liên quan

3Q Quần Hùng 2 cũng là tựa game đấu tướng Tam Quốc dựa trên bối cảnh lịch sử quen thuộc nhưng cũng được bổ sung thêm những tính năng mới như Võ Tướng Tình Duyên hay Tọa Kỵ, hệ thống các tướng đa dạng mang tính tương sinh và tương khắc, ngoài ra 3Q Quần Hùng 2 còn có đồ họa đẹp, nhiều hoạt động độc đáo như Bang chiến, Công thành, Quốc chiến, Viễn chinh,...


Liên kết tải về - [30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Biệt Đội 3Q Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat biệt đội 3q mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Biệt Đội 3Q Mobile Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3Q CMN 3/5 Game đấu tướng Tam Quốc phong cách Fantasy
  • Bách Chiến 3Q 3/5 Game đấu tướng Tam Quốc siêu hấp dẫn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá