download Long Bá 3Q Mobile Cho Android

Long Bá 3Q Mobile

 Cho Android

Download Long Bá 3Q Mobile - Game chiến thuật đấu tướng 3Q

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/04/2021

Long Bá 3Q Mobile (Tam Quốc Chí) là game chiến thuật đấu tướng lấy chủ đề Tam Quốc quen thuộc nhưng nội dung và lối chơi được khai thác theo hướng hoàn toàn mới, tái hiện một thế giới với hai thế lực Thần và Quỷ, được thể hiện qua nền đồ họa chân thực. Long Bá 3Q Mobile có lối chơi thuần Idle không đòi hỏi thời gian nhiều để cày cuốc, người chơi thỏa sức thu thập tướng, tăng sao cũng như phô diễn những kỹ năng đỉnh cao.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Long Bá 3Q Mobile

Long Bá 3Q Mobile mặc dù khai thác đề tài truyền thống nhưng cách chơi lại được làm mới trở nên độc lạ hơn với thế giới Thần Ma, các tướng trong game được phân chia tách biệt gồm Thần và Ma từ ngoại hình đến khả năng chiến đấu. Trong game bạn có thể thấy Quan Vũ dùng ma thuật, Gia Cát Lượng phẩy lốc xoáy,...khác biệt với những game Tam Quốc khác, các tướng vừa tương sinh vừa tương khắc. Game vẫn xoay quanh bối cảnh cuộc chiến rối ren của 3 nước Ngụy - Thục - Ngô, người chơi vừa chiến đấu vừa cạnh tranh với ác nhiệm vụ phong phú.

long ba 3q mobile

Long Bá 3Q Mobile trên Android, iOS, APK, Game chiến thuật đấu tướng 3Q

Long Bá 3Q Mobile gồm những hoạt động nhiệm vụ đa dạng như cày ải, leo tháp, trảm tướng, bang chiến, liên đấu, thế lực chiến,...từ server sở tại cho đến quy mô liên server vô cùng kịch tính. Người chơi sẽ tập hợp một đội hình 5 chiến tướng mạnh nhất theo bạn đánh giá trong số 100 nhân vật chia đều cho 4 chức nghiệp gồm Mãnh Tướng, Phương Sĩ, Hộ Vệ, Mưu Sĩ. Game được thiết kế để chơi trên màn hình dọc, tuy nhiên các màn chơi vẫn tái hiện được sự dũng mãnh của các tướng, sự hoành tráng đến từ hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt và siêu ngầu.

long ba 3q mobile 2

Long Bá 3Q Mobile tái hiện thần thái dũng mãnh của các tướng Tam Quốc

Long Bá 3Q Mobile mang đến cho người chơi nhiều cơ hội để nhận tài nguyên hằng ngày, bên cạnh đó là các gói quà hàng ngày, sự kiện ngày lễ, phần thưởng quân đoàn, ... sẽ làm gia tăng tài nguyên. Trận hình trong game có tính thiên biến vạn hóa để thể hiện IQ vô cực không giới hạn của người chơi, game còn có hệ thống phó bản đa dạng, hoạt động săn boss với trăm nghìn con boss đầy sức mạnh mang đến đến cho bạn nhiều phần thưởng. Game sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm đấu tướng chuyên sâu và nhiều khả năng sáng tạo tùy vào phong cách chơi từng người.

2. Code game Long Bá 3Q Mobile:

Sẽ rất đáng tiếc nếu bạn không trải nghiệm Long Bá 3Q Mobile trên nền tảng di động bởi đây là game Tam Quốc có lối chơi độc nhất vô nhị, hãy theo dõi để nhận code Long Bá 3Q Mobile miễn phí mới nhất từ TAIMIENPHI.

3. Long Bá 3Q Mobile có gì ấn tượng?:

- Game đấu tướng chủ đề Tam Quốc.
- Tái hiện thề giới Thần Ma huyền bí.
- Trải nghiệm chiến thuật chuyên sâu, nhiều khả năng sáng tạo.
- Hàng trăm tướng để lựa chọn, tạo đội hình chiến đấu.
- Các hoạt động server phong phú.
- Nhiều cơ hội nhận tài nguyên, kiếm quà tặng.

4. Game liên quan

Danh Tướng 3Q cũng là game thẻ tướng khai thác đề tài Tam Quốc, nơi bạn sẽ được gặp gỡ những vị tướng lẫy lừng trong lịch sử Tam Quốc, tái hiện đầy đủ những cuộc chiến phân tranh của 3 nước Ngụy-Thục-Ngô, bên cạnh đó Danh Tướng 3Q còn được đánh giá cao về đồ họa, mặc dù chỉ theo phong cách 2D nhưng các hình ảnh tươi sáng, nhân vật hiện lên sinh động, toát được nét riêng.


Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Long Bá 3Q Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat long bá 3q mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Long Bá 3Q Mobile Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bách Chiến 3Q 3/5 Game đấu tướng Tam Quốc siêu hấp dẫn
  • AFK 3Q 3/5 Game chiến thuật đấu tướng chủ đề Tam Quốc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá