download Bikes Hill Cho Android

Bikes Hill

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1069
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Bikes Hill - Game điều khiển xe đạp leo dốc

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/03/2020

Bikes Hill là game điều khiển xe đạp leo núi khá thú vị, một cuộc phiêu lưu đầy ly kỳ và hấp dẫn, trải nghiệm những đường đua đẹp như trong tranh vẽ, đồng thời có nhiệm vụ phải vượt qua nhiều thử thách. Bikes Hill có thiết kế đồ họa đẹp mắt, nhiều màn chơi khác nhau để chinh phục mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp gay cấn và cũng không ít niềm vui, sự thư giãn mỗi ngày.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Bikes Hill

Cũng giống như nhiều tựa game khác đến từ nhà phát hành VOODOO với sự đơn giản về cả nội dung và cách chơi nhưng mang tính giải trí cao, Bikes Hill là game dành cho những ai đam mê cả tốc độ và sự mạo hiểm. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển người đi xe đạp đi qua những đoạn đường đua với nhiều con dốc lên xuống, một con đương trên sa mạc, thậm chí là trên bãi biển với rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi.

bikes hill

Download Bikes Hill, Game điều khiển xe đạp leo dốc trên Android, iPhone

Bikes Hill thiết kế những con đường đua vô cùng đẹp mắt, khung cảnh biển, mây trắng... đẹp mê hồn, người chơi được tự do lái xe và thể hiện những kỹ năng biểu diễn của mình, không chỉ vật, bạn còn phải cạnh tranh cùng những người lái xe bên cạnh. Thanh tiến trình trên màn hình sẽ báo hiệu tiến độ hoàn thành màn chơi của bạn.

2. Các đặc điểm chính của Bikes Hill:

- Điều khiển xe đạp leo núi.
- Vượt qua nhiều đường đua thử thách.
- Thể hiện kỹ năng lái xe và biểu diễn.
- Nhiều màn chơi, đồ họa đẹp mắt.

3. Game liên quan

Drive Hills cũng là game lái xe vượt chướng ngại vật với bối cảnh chơi khá đa dạng và đẹp mắt, nhiều thử thách cần phải chinh phục, game Drive Hills còn cho phép mở khóa nhiều loại xe tải mới trong quá trình chơi.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bikes Hill được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bikes hill là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bikes Hill Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Gravity Rider 3/5 Game đua xe mạo hiểm trong thế giới giả tưởng
  • Trial Xtreme 3/5 Game đua xe mạo hiểm hấp dẫn cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá