download MyLastSearch 1.65

MyLastSearch

 1.65

Download MyLastSearch - Tìm kiếm nhanh, chính xác

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/08/2020

MyLastSearch là phần mềm giúp xác định các phiên tìm kiếm mà người dùng đã thực hiện trước đây trên các công cụ tìm kiếm. Thông tin được xác định có thể trích xuất ra nhiều loại định dạng văn bản.

Quảng cáo

MyLastSearch cung cấp giải pháp xác định lại mọi câu hỏi tìm kiếm mà người dùng đã thực hiện trên các công cụ tìm kiếm và trình duyệt của người sử dụng. Nhờ đó mà bạn có thể nhớ và tìm lại các thông tin mà mình chẳng may quên mất. Đây là công cụ hỗ trợ đi kèm các máy tìm kiếm trên trình duyệt như Google, Yahoo và MSN để trợ giúp cho công việc của người dùng.

Phần mềm MyLastSearch thực hiện quét các file cache và lịch sử tìm kiếm trên trình duyệt web như Chrome, FireFox hay Internet Explorer để thu thập các thông tin cần thiết. Thời gian quét rất nhanh, chỉ từ vài giây đến một phút tùy theo dung lượng lịch sử trong máy. Sau khi quét xong, chương trình sẽ hiện thị mọi câu hỏi tìm kiếm từ trước tới nay cũng như sắp xếp từ khóa theo mức độ tìm kiếm của người sử dụng.

MyLastSearch còn có thể hiển thị các tìm kiếm thực hiện theo kiểu bảng với các cột văn bản tìm kiếm, công cụ tìm kiếm, thời gian tìm kiếm, loại tìm kiếm (chung, video, hình ảnh) trình duyệt web tìm kiếm và các URL tìm kiếm. Người dùng được cung cấp khả năng sao chép các thông tin này vào clipboard hoặc file văn bản định dạng Text/HTML/XML để phục vụ công việc sau này.

Các tính năng chính của MyLastSearch:

- Quét và xác định các tìm kiếm đã thực hiện.
- Hiển thị đầy đủ thông tin dưới dạng bảng.
- Cho phép trích xuất thông tin.
- Thời gian quét nhanh.



Liên kết tải về - [71 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyLastSearch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mylastsearch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Arm Whois 3/5 Tìm kiếm thông tin quốc gia qua địa chỉ Internet
  • Yahoo Axis 3/5 Tìm kiếm nhanh, chính xác
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá