download BitDefender Internet Security 2022

BitDefender Internet Security

 2022

Download BitDefender Internet Security - Phần mềm diệt virus tốt nhất, quét và chống virus toàn diện

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/03/2022

Phần mềm BitDefender Internet Security là công cụ bảo mật máy tính toàn diện. Phiên bản BitDefender Internet Security 2022 được cải tiến với nhiều tính năng hữu ích hơn như cải thiện hiệu suất Safebox, diệt virus, nâng cao cơ chế khóa chống trộm .... Tải BitDefender Internet Security về máy để có trải nghiệm tốt nhất.


BitDefender Internet Security là gì?

BitDefender Internet Security là bộ phần mềm bảo vệ toàn diện, được thiết kế để cung cấp cho máy tính của bạn công nghệ chống virus, mã độc, phần mềm lừa đảo, hacker và các mối đe doạ khác. Ngoài diệt virus, chương trình còn kèm theo các tính năng antispam (chống spam), parental control (quyền kiểm soát của phụ huynh) và bảo vệ mạng xã hội.

download bitdefender internet security 2020

Tải BitDefender Internet Security - Diệt virus online, bảo vệ máy tính

BitDefender Internet Security tích hợp công nghệ cao:

BitDefender Internet Security là phần mềm diệt virus khá đơn giản tích hợp thêm công nghệ cao giúp bạn phát hiện các virus mạnh mẽ cả những virus mới khi chưa có thông tin về nó. Nhờ vào những tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất bởi công cụ. Ngoài ra, nếu bạn gặp vấn đề gì khó khăn hoặc phát hiện những virus mà phần mềm chưa loại bỏ được thì có thể gửi trợ giúp qua email cho nhà phát triển và trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hồi đáp.

Download BitDefender Internet Security mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng phát hiện và loại bỏ virus, spywave, các mối đe dọa khác. Đặc biệt BitDefender Internet Security được thiết kế với kỹ thuật tiên tiến bảo vệ người dùng khi lướt web và truy cập các trang mạng xã hội.

BitDefender Internet Security diệt virus, bảo vệ trực tuyến

Bạn cũng có thể yên tâm khi phải thường xuyên truy cập các tài khoản ngân hàng trực tuyến hoặc chia sẻ thông tin với nhiều người, thực hiện các cuộc gọi điện thoại qua mạng hay tham gia các trang mạng xã hội.

Tải BitDefender Internet Security sẽ bảo vệ tuyệt đối những thông tin cá nhân của bạn.

BitDefender Internet Security còn mang đến tính năng bảo mật toàn diện cho hệ thống, diệt virus và loại bỏ các phần mềm độc hại, kiểm soát mọi hoạt động trực tuyến của người dùng. Tải BitDefender Internet Security sẽ đảm bảo an toàn cho các giao dịch ngân hàng, mua bán trực tuyến, quản lý mật khẩu, bảo vệ mạng xã hội, tạo ra báo cáo an ninh hàng tuần...

Phần mềm BitDefender Internet Security cung cấp một bức tường bảo vệ mạnh chống lại các mối đe doạ trực tuyến và hoạt động lừa đảo. Tính năng đặc biệt Bitdefender Safepay, được thiết kế để bảo đảm an toàn cho hoạt động ngân hàng trực tuyến của bạn mà ngăn những dữ liệu tài chính của bạn bị đánh cắp.

BitDefender Internet Security kèm theo nhiều tính năng hiệu quả, trong đó có chế độ quét tuỳ chỉnh, kiểm soát ứng dụng chat IM, kiểm soát Facebook, thanh công cụ BitDefender để giám sát lưu lượng trực tuyến và các hoạt động khác.

BitDefender Internet Security với giao diện thân thiện

Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản và cách phối màu hài hòa trên cửa sổ chương trình nên dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

Phần mềm được thiết kế với giao diện tương đối đơn giản với các tính năng chính hiển thị trên giao diện và đặc biệt sử dụng thuật toán điện toán đám mây giúp bạn loại bỏ hoàn toàn virus và các mối đe dọa, đặc biệt là phát hiện và ngăn chặn các virus chưa được nhận dạng. Download BitDefender Internet Security còn hỗ trợ phục hồi và dọn sạch sẽ các file bị lây nhiễm trong hệ thống. Đặc biệt tốc độ quét hệ thống, thư mục và tập tin cực nhanh và không làm chậm hệ thống ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang hoạt động.

Module Parental, một tính năng mang tính trực quan cao kèm theo nhiều cấu hình cài sẵn của phần mềm diệt virus BitDefender Internet Security, cung cấp nhiều tuỳ chọn lọc trang web trực tuyến dành cho trẻ, trong khi đó phần mềm tự động cập nhật hằng ngày (kèm theo một tuỳ chọn hướng dẫn để kiểm tra bản cập nhật mới và cài đặt ngay).

Những cập nhật mới nhất trong BitDefender Internet Security:

- Cập nhật cơ sử dữ liệu virus mới nhất

- Nâng cao cơ chế khóa chống trộm

- Cải thiện hiệu suất Safebox

- Bổ sung tính năng phát hiện các phiên bản mới nhất của Mozilla Firefox

- Bảo vệ chống virus mã hóa ransomware nhiều lớp với việc chức năng khôi phục mã hóa

- Kiểm soát của phụ huynh

BitDefender Internet Security là phần mềm bảo mật và diệt virus được nhiều người đánh giá tốt nhờ những hiệu quả thiết thực mà nó mang lại, đặc biệt là chức năng bảo vệ hệ thống của bạn trước các loại virus, lừa đảo, tin tặc, và các mối đe dọa trực tuyến khác. Ưu điểm nổi bất nhất của phần mềm này là việc tích hợp tường lửa bảo vệ hệ thống, tính năng lọc và ngăn chặn các loại thư rác, những nội dung không phù hợp với trẻ em. Bên cạnh đó tải BitDefender Internet Security còn khả năng quét máy tính với tốc độ nhanh, nhiều chế độ, tạo môi trường an toàn cho máy tính và cả các hoạt động trực tuyến. Với BitDefender Internet Security bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch thông tin trực tuyến mà không lo lắng các dữ liệu bị đánh cắp.

Với việc download BitDefender Internet Security bạn hoàn toàn yên tâm có thể lướt web an toàn mà không lo lắng về những mối nguy hiểm từ internet đang rình rập máy tính của bạn. Thêm vào đó, BitDefender Internet Security bảo vệ các dữ liệu quan trọng và tránh rò rỉ thông tin ra ngoài, bảo vệ người dùng đăng nhập email và các trang web có dấu hiệu đáng nghi. Đặc biệt, công cụ đưa ra cảnh báo mỗi lần bạn tải những tài liệu hay ứng dụng trên trang web về máy tính.

Tính năng chính của BitDefender Internet Security:

Bảo vệ máy tính hiệu quả:

Phần mềm giúp cho máy tính của bạn sạch sẽ bằng việc loại bỏ và ngăn chặn virus, sâu, trojan, rootkit và nhiều phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo độc hại, những hiểm họa từ internet, lây lan khi kết nối máy tính với USB và các thiết bị lưu trữ khác.

Bảo vệ ổ đĩa USB:

Download BitDefender Internet Security cho phép người dùng quét và kiểm tra các thiết bị di động, USB... khi kết nối với máy tính do đó bạn không cần lo lắng về việc lan truyền virus qua ổ USB cho bạn hoặc bạn bè.

Bảo vệ truy cập Internet, ngăn chặn mối đe dọa mạng:

BitDefender Internet Security sử dụng thuật toán điện toán đám mây để phát hiện các mối đe dọa nguy hiểm đối với máy tính. Công cụ đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính của bạn khi truy cập trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter và các mạng xã hội phổ biến khác.

Ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi chúng bắt đầu

Bảo vệ hệ thống tường lửa:

Hệ thống tường lửa được thiết lập để chống lại sự xâm nhập của các mối nguy hiểm từ bên ngoài.

Không ảnh hưởng đến tốc độ máy tính:

 BitDefender Internet Security có cấp độ quét hoàn toàn mới không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính, các chức năng quét chỉ được thực hiện khi hệ thống máy tính của bạn rảnh rỗi.

Quét các thiết dị di động:

Hơn thế nữa, tải BitDefender Internet Security cho phép bạn quét các thiết bị di động kết nối với máy tính để phát hiện và diệt virus.

Một số phần mềm bảo mật khác tương tự với BitDefender Total Security

BitDefender Total Security cũng là phần mềm bảo mật của BitDefender với các tính năng bảo mật và diệt virus toàn diện, có khả năng phát hiện những loại virus nguy hiểm nhất, đặc biệt BitDefender Total Security còn ngăn chặn các hành động ăn cắp tài khoản cá nhân từ Hacker, bảo vệ tập tin, thư mục, ổ đĩa USB....

Malwarebytes Anti Exploit cũng là một công cụ vô cùng hiệu quả trong việc tiêu diệt các phần mềm độc hại, ưu điểm của Malwarebytes Anti Exploit là khả năng hỗ trợ bảo vệ cả trình duyệt và nhiều thành phần khác trên hệ thống.

Norton Internet Security đến từ nhà phát hành Norton cũng có nhiều chức năng tương tự, bảo vệ các hoạt động trực tuyến của bạn được an toàn, đặc biệt là khi bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng, tín dụng, mua bán online, ngoài ra Norton Internet Security còn cảnh báo cho bạn trước những mối đe dọa tiềm ẩn từ Internet.

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt các loại virus nguy hiểm, phần mềm miễn phí Avast Free Antivirus được khuyên dùng cho hệ thống của bạn, sử dụng Avast Free Antivirus hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả đối với các hoạt động trực tuyến.

BitDefender Internet Security là phần mềm diệt virus hiệu quả bảo vệ máy tính tuyệt vời khỏi virus và các phần mềm độc hại. Công cụ bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối tránh sự xâm nhập của virus, Spyware, Trojans, Worms và các phần mềm độc hại khác khi truy cập internet.


Liên kết tải về - [9.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitDefender Internet Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitdefender internet security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitDefender Internet Security 2022


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm