download Norton Internet Security 2019

Norton Internet Security

 2019

Download Norton Internet Security - Phần mềm diệt virus online

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/10/2018

Norton Internet Security là phần mềm diệt virus giúp người dùng phát hiện và diệt virus cũng như các loại phần mềm độc hại bên ngoài internet có khả năng xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn, đồng thời quản lý và bảo mật dữ liệu quan trọng khi bạn truy cập các điêm internet công cộng.


Norton Internet Security là phần mềm diệt virus được tích hợp đa tính năng trong một phần mềm nhỏ gọn. Nó bảo vệ hệ thống của bạn chống lại virus, rootkit, lừa đảo, trojan, spam, spyware, keylogger, các liên kết độc hại hoặc các tập tin chứa mã độc. Với công nghệ quét hiện đại Norton Insight và tốc độ nhanh, phần mềm này sẽ phát hiện ra các phần tử độc hại gần như ngay lập tức và đồng thời chặn ngay quá trình xâm nhập của chúng vào hệ thống.

download notron internet security

Norton Internet Security- Diệt virus, bảo vệ an toàn khi truy cập Internet

 

Tính năng mới cập nhật của Norton Internet Security 2019:

- Cải thiện khả năng tương thích với Firefox 42
- Cải tiến kết quả hiển thị ở thanh ở công cụ tìm kiếm an toàn Live Search
- Khắc phục lỗi không click được link liên kết trong những trang nghi ngờ không an toàn

 

Trong quá trình lướt web, những phần tử nguy hiểm ở dạng tiềm ẩn, do đó một công cụ tích hợp Firewall như Norton Internet Security sẽ tự động phát hiện và loại bỏ chúng. Ngoài ra nó còn giúp người dùng phục hồi lại các hệ thống bị virus phá hoại gây ra những hỏng hóc nghiêm trọng.

Norton Internet Security bao gồm một trình quản lý mật khẩu và các công cụ để bảo vệ danh tính và thông tin đăng nhập khi bạn lướt web. Nó là nơi lưu trữ an toàn địa chỉ, tên người dùng, mật khẩu, số thẻ tín dụng, địa chỉ email và nhiều thông tin khác, do đó bạn tránh được sự theo dõi của các keylogger.

Norton Internet Security là phần mềm diệt virus hỗ trợ toàn diện cho máy tính của bạn tránh được virus và các phần mềm độc hại, quản lý lưu lượng sử dụng mạng đồng thời bảo mật an toàn cho dữ liệu trực tuyến khi lướt web và toàn bộ thông tin trên máy tính.

Cũng bảo vệ dữ liệu, thông tin người dùng an toàn khi lướt web, Bkav Pro Internet Security mang tới cho người dùng rất nhiều công cụ hữu ích như sử dụng công nghệ điện toán đám mây, chế độ thực thi quét virut an toàn, bảo vệ USB, bảo vệ truy cập web, diệt virus siêu đa hình ... có thể nói Bkav là phần mềm diệt virus hàng đầu mang thương hiệu Việt

Các tính năng chính của Norton Internet Security:

- Tường lửa ngăn chặn nguy hiểm cho máy tính:

Norton Internet Security là một phương án bảo mật toàn diện hỗ trợ người dùng ngăn chặn và loại bỏ dễ dàng các loại virus và mã độc ra khỏi hệ thống. Tiện ích này sẽ phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa trước khi chúng tiếp cận máy tính của bạn từ các trang web nguy hiểm và lừa đảo, các mạng xã hội, ứng dụng tải đáng nghi ngờ...Đây là phần mềm diệt virus tích hợp tính năng chống virus tiên tiến, có thể phát hiện ra những loại virus nguy hiểm và những loại chưa từng xuất hiện giúp bảo mật tuyệt đối cho hệ thống của bạn.

Avira Internet Security Suite cũng là công cụ diệt virus và bảo mật được khuyên dùng cho người dùng máy tính giúp bảo vệ hệ thống khỏi sự tấn công của nhiều loại virus và phần mềm độc hại. Ngoài ra Avira Internet Security Suite còn cho phép mã hóa các tệp để ngăn chặn virus tấn công.

- Hỗ trợ bảo vệ quyền truy cấp máy tính:

Norton Internet Security tích hợp công nghệ SONAR (Symantec Online Network for Advanced Response) giúp người dùng bảo vệ quyền điều khiển và sử dụng máy.

- Tính năng kiểm soát hoạt động sử dụng máy tính:

Đây cũng là một hỗ trợ khác đắc lực cho các bậc cha mẹ quản lý con cái sử dụng Internet một cách an toàn và hiệu quả nhất. Người dùng được phép thiết lập chế độ hạn chế các trang web con cái mình về thời gian, nội dung và số lượng website truy cập. Phần mềm diệt virus này cũng sẽ đăng nhập các trang web con của bạn truy cập, do đó bạn kiểm soát được chúng đã làm gì khi trực tuyến. Đồng thời cũng kiểm soát luôn việc người khác sử dụng các ứng dụng tải về với mục đích vô hiệu hóa phần mềm này.

- Bảo vệ tài khoản cá nhân:

Norton Internet Security tích hợp thuật toán mã hóa hiện đại giúp bạn bảo vệ được các tài khoản trực tuyến như mật khẩu đăng nhập các email, diễn đàn, tài khoản ngân hàng...tránh sự ăn cắp của hacker, gián điệp.

- Lọc phần mềm quảng cáo:

Tiện ích này tích hơp công nghệ lọc thông minh giúp người dùng ngăn chặn được các phần mềm quảng cáo gây phiền nhiều khi lướt web và cả spam mail trong các ứng dụng.

- Tùy chỉnh mức độ bảo vệ:

Cho phép bạn điều chỉnh mức bảo vệ tùy theo nơi bạn đang sử dụng máy tính của mình ở các môi trường khác nhau như ở nhà, văn phòng, quán cà phê địa phương, trên đường... bởi vì các phần mềm gián điệp có cách thức xâm nhập khác nhau thông qua các lỗ hổng trên hệ thống khi bạn truy cập máy tính ở các môi trường khác nhau.

- Tính năng quét mạnh mẽ:

Phần mềm này cung cấp rất nhiều tùy chọn quét. Bạn có thể lên lịch quét, ngăn chặn các tập tin, hạn chế quét trong khi đang chạy ứng dụng nhất định, hỗ trợ theo dõi băng thông. Màn hình băng thông có thể phát hiện các kết nối với mạng 3G hoặc 4G và hạn chế những cập nhật không cần thiết.

- Hỗ trợ tài khoản cá nhân để bảo mật và sử dụng chương trình:

Phần mềm diệt virus Norton Internet Security cung cấp một tài khoản cá nhân để người dùng sử dụng và bảo mật trên hệ thống. Điều này giúp ngăn chặn được những phần tử xấu có thể lợi dụng sơ hở của bạn để vô hiệu hóa tính năng bảo vệ của ứng dụng này.


Liên kết tải về - [241.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Norton Internet Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat norton internet security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Norton Internet Security 2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm