download Auslogics Antivirus 16.25.0.1710

Auslogics Antivirus

 16.25.0.1710

Download Auslogics Antivirus - Diệt trojan, spyware, diệt phần mềm gián điệp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/04/2023

Auslogics Antivirus là phần mềm giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi những mỗi nguy hiểm đe dọa như: virus, spyware...hay những phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp. Auslogics Antivirus giúp bảo vệ máy tính trong thời gian thực, giám sát máy tính chặt

Auslogics Antivirus là một công cụ bảo vệ chống virus toàn diện giữ cho máy tính của bạn an toàn khỏi các mối đe dọa đã biết và chưa biết. Với bảo vệ thời gian thực của tất cả các loại virus, spyware, trojan và trộm danh tính sẽ được dừng lại trước khi những phần mềm này có thể làm thiệt hại đến máy tính của bạn. Để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa chưa biết, Auslogics Antivirus liên tục phân tích các hoạt động của ứng dụng đang chạy và cảnh báo bạn nếu có người trong số họ cố gắng để thực hiện một hành động độc hại.

Tính năng của Auslogics Antivirus khá đa dạng. Ngăn chặn virus bị sao chép vào đĩa. Màn hình và các khối cố gắng để thay đổi tập tin hệ thống. Sử dụng công nghệ tự động để chống tàng hình và virus đa hình. Phần mềm gián điệp chưa từng có và tỷ lệ phát hiện virus. Chặn các trang web mà cố gắng để ăn cắp dữ liệu thẻ tín dụng của bạn. Khối keylogger theo dõi hoạt động Internet của bạn. Quét tất cả các trang web, e-mail và tin nhắn trong thời gian thực. Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu cá nhân qua e-mail hoặc tin nhắn.
Bên cạnh đó Auslogics Antivirus có những mã hóa có thể giữ cho Yahoo! của bạn hay cuộc trò chuyện MSN Messenger tin. Bảo vệ danh tính của bạn: cửa hàng, ngân hàng và duyệt tư nhân. Bỏ qua các tập tin an toàn cho tốc độ quét tốt hơn và tải CPU thấp hơn. Chế độ máy tính xách tay kéo dài tuổi thọ pin của máy tính xách tay và netbook và nettop. Tránh tương tác người dùng trong khi chơi trò chơi, Auslogics Antivirus là một trong những antiviruses toàn diện nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Auslogics Antivirus sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện các tập tin của bạn, e-mail và lưu lượng truy cập Internet.

Trong phiên bản Auslogics Antivirus mới ra mắt gần đây có bổ sung tính năng để tương thích với Windows 8.

Tính năng chính của Auslogics Antivirus :

- Bảo cệ máy tính trong thời gian thực: Tính năng này cho phép Auslogics Antivirus ngăn chặn virus khỏi sao chép trên ổ đĩa, do tìm chống lại các laoij virus ẩn mình trên máy tính của bạn.

- Bảo vệ an toàn khi truy cập internet và thông tin người dùng: Auslogics Antivirus sẽ đảm bảo những thông tin của bạn không bị đánh cắp bởi những trang web lừa đảo, đặc biệt, tài khoản thẻ tín dụng và những giao dịch của bạn thông qua mạng internet cũng được bảo mật tối đa.

- Tốc độ cao, không phiền toái: Tính năng bỏ qua những file đã an toàn của Auslogics Antivirus giúp bạn tăng tốc độ quét, giảm tài nguyên sử dụng CPU, tiết kiệm pin cho laptop hoặc netbook của bạn.Liên kết tải về - [149 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auslogics Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auslogics antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auslogics Antivirus 16.25.0.1710

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ClamXav 3/5 Diệt virus, diệt phần mềm gián điệp
  • Trojan Killer 4/5 Tìm kiếm và diệt virus trojan
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm