download Bkav Mobile Security cho Android

Bkav Mobile Security

 cho Android

Download Bkav Mobile Security - Diệt virus, bảo mật, tìm điện thoại bị mất

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/10/2018

Bkav Mobile Security là phần mềm hữu ích cho việc diệt diệt virus và bảo về an toàn cho các thiết bị di động. Ưu điểm của Bkav Mobile Security đó là được trang bị bộ lọc thông minh giúp tự động chặn tin nhắn và cuộc gọi không mong muốn. Ngoài ra phần mềm được tích hợp các tính năng như diệt virus, chống trộm, tìm vị trí điện thoại, chặn nghe lén, sao lưu danh bạ...


Quảng cáo

Với tính năng Smart Filter, Bkav Mobile Security cho Android, iPhone, Symbian, Blackberry, Window Phone giúp người dùng tự động chặn gần như toàn bộ các các tin nhắn rác gửi tới điện thoại của mình, Bkav Mobile Security cũng giúp bạn tự động chặn các cuộc gọi lừa đảo từ điện thoại vệ tinh và điện thoại trong nước. Người dùng có thể bổ sung chặn tin nhắn và cuộc gọi theo số điện thoại hoặc chặn theo các từ khóa xuất hiện trong nội dung tin nhắn.

bkav mobile security

Download Bkav Mobile Security cho Android - Diệt virus miễn phí cho điện thoại Samsung, HTC, Oppo, Huwei, Xiaomi, Sony, LG...

Download và sử dụng Bkav Mobile Security, người dùng có thể thiết lập chế độ không nhận cuộc gọi từ các thuê bao không có trong danh bạ vào ban đê, áp dụng cho các ngày trong tuần hoặc áp dụng riêng cho ngày cuối tuần. Bạn cũng có thể chỉ đặt chế độ chặn trong khoảng thời gian của một cuộc họp. Bên cạnh đó với tính năng diệt virus, tiện ích giúp bảo vệ thiết bị của bạn trong thời gian thực, loại bỏ các loại virus, malware, spyware, Trojans. Côn nghệ quét thông minh giúp phát hiện các loại virus tự động gửi tin nhắn mất phí cao, đánh cắp tài khoản ngân hàng. Đồng thời tự động phát hiện ứng dụng độc hại kh ứng dụng đó được cài đặt lên điện thoại. Hỗ trợ quét định kỳ theo yêu cầu của người dùng.

Privacy Lock là tiện ích giúp bạn nhanh chóng đặt mật khẩu bảo mật cho những ứng dụng mà mình cài đặt trên điện thoại một cách nhanh nhất. Đặc biệt với những ứng dụng tiêu thụ tài nguyên phần cứng lớn Privacy Lock đều có thể theo dõi và đưa ra những thông tin chính xác về nó.

bkav mobile security 2

Tải Bkav Mobile Security - Diệt virus, bảo mật, tìm điện thoại bị mất

Một tính năng hữu ích nữa mà chắc hẳn nhiều người dùng sẽ yêu thích khi sử dụng Bkav Mobile Security đó là chống trộm. Tiện ích giúp bạn định vị điện thoại bị mất cắp hay để quên đâu đó đồng thời khóa và xóa dữ liệu khẩn cấp từ xa. Người dùng chỉ cần nhắn tin là xác định được tọa độ vị trí thiết bị của mình. Nó cũng giúp phát hiện thẻ SIM trong máy bị thay đổi, và bạn sẽ biết được số điện thoại mới trong trường hợp kẻ trộm thay SIM khác vào máy. Kích hoạt báo động kêu to giúp tìm điện t hoại, ngay cả khi điện thoại ở chế độ im lặng.

Security Master là ứng dụng được thiết kế đành riêng cho các dòng smartphone Android, cung cấp các tính năng như diệt virus, dọn dẹp và bảo vệ dữ liệu điện thoại. Security Master tích hợp hệ thống chẩn đoán thông minh giúp bảo vệ thiết bị di động của bạn trước sự tấn công của virus và phần mềm độc hại.

Các tính năng chính của Bkav Mobile Security:

- Chặn tin nhắn rác và cuộc gọi không mong muốn

- Thiết lập chế độ riêng tư
- Bảo vệ điện thoại trước sự tấn công của virus, malware, spyware, Trojans
- Định vị điện thoại bị mất cắp hoặc để quên
- Nhắn tin để xác định được tọa độ điện thoại bị mất
- Sao lưu danh bạ, sao lưu tin nhắn, nhật ký cuộc gọi
- Giám sát truy cập

Để tìm hiểu kỹ hơn về Bkav Mobile Security, bạn tham khảo bài viết Bkav Mobile Security trên Bphone 3 có gì đặc biệt nhé


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bkav Mobile Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bkav mobile security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bkav Mobile Security cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá